Có bắp chân có cao được nữa không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Trà My, 20 tuổi. Hiện nay chiều cao của em là 150 cm và cân nặng của em là 48 kg. Tuy em không thuộc diện người béo nhưng bắp chân của em lại khá to. Xin bác sĩ cho em hỏi có bắp chân có cao được nữa không ạ? Và nếu em muốn thu gọn bắp chân thì cách nào là tốt nhất? Em xin cảm ơn!

Trà My (my…@gmail.com)

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có bắp chân còn cao được không và mong muốn tìm hiểu cách tốt nhất để làm bắp chân thon gọn lại của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đầu tiên là về vấn đề phát triển chiều cao

có bắp chân có cao được nữa không

Bắp chân thon gọn sẽ giúp tôn lên vẻ duyên dáng ở phái nữ

Có bắp chân có cao được nữa không là băn khoăn của rất nhiều người. Ở nữ giới, độ tuổi phát triển chiều cao thường kéo dài đến năm 23 tuổi. Mốc phát triển chiều cao trung bình của nữ như sau: Khi mới sinh chiều cao đạt 48 –50 cm, 5 đầu tăng từ 20 – 25 cm, 5 thứ hai tăng 12 cm… cho đến lúc 4 tuổi cao gấp đôi lúc mới sinh. Sau đó mỗi năm, cơ thể sẽ tăng trung bình 5 cm… Tính từ thời điểm dậy thì, chiều cao của bạn sẽ tiếp tục phát triển nhanh trong 2 năm đầu sau đó từ từ ngưng lại.

Bởi vậy, ở độ tuổi 20, hơn nữa khi bạn đã có bắp chân to thì khả năng cao thêm nữa sẽ là không nhiều. Ngoài tác động của yếu tố giai đoạn phát triển, thì gen di truyền cũng là một yếu tố quyết định vô cùng quan trọng. Bạn có thể thấy chiều cao của bố mẹ sau đó áng chừng chiều cao của bản thân.

Thứ hai là về vấn đề làm bắp chân thon gọn

Hút mỡ bắp chân ở Thu Cúc là giải pháp tối ưu đang được rất nhiều chị em lựa chọn

Hút mỡ bắp chân ở Thu Cúc là giải pháp tối ưu đang được rất nhiều chị em lựa chọn

Thường đôi chân quá to sẽ khiến cho bạn có cảm giác cơ thể bị thấm đi, do vậy việc làm cho bắp chân nhỏ lại để đảm bảo sự duyên dáng, thanh thoát và nữ tính của bản thân là rất cần thiết. Hiện nay, với sự cập nhất nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có giải phát hút mỡ bắp chân hiện đại cho kết quả rất nhanh chóng và an toàn.

Với phương pháp này, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ khám tình trạng mỡ thừa ở chân sau đó bước vào giai đoạn khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Hút mỡ bắp chân sẽ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút  một cách rất nhẹ nhàng. Nếu bạn có thời gian, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp tư vấn miễn phí trực tiếp cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC