Có cách nào giảm mỡ bụng và đùi nhanh nhất không?

Mấy tháng gần đây em bị tăng cân vùn vụt, lượng mỡ tích tụ nhiều tại  vùng bụng và đùi. Mặc dù em đã áp dụng độ ăn kiêng và chăm chỉ tâp luyện nhưng vẫn không hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi đâu là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh và an toàn nhất ạ? Em rất muốn có được thân hình thon gọn và lý tưởng như trước đây. (Nhật Ánh – Sóc Sơn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhật Ánh, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi, có cách nào giảm mỡ bụng và đùi nhanh nhất không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chúng ta đã biết, mỡ thừa tại vùng bụng và đùi thường rất khó loại bỏ bằng các biện pháp thông thường như tập thể dục, ăn kiêng hay massage. Để giúp chị em nhanh chóng có được vòng eo lý tưởng cùng đôi chân thon gọn, hiện tại Thu Cúc đã và đang ứng dụng rất thành công hai phương pháp hút mỡ vùng bụnghút mỡ đùi bằng Vaser Lipo. Đây là công nghệ có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện.

  • Hút mỡ vùng bụng giúp chị em làm giảm mỡ vùng bụng nhanh nhất. Xem chi tiết tại đây
  • Giảm mỡ vùng đùi bằng hút mỡ đùi sẽ giúp chị em có đùi thon đẹp. Xem chi tiết tại đây
Eo thon, dáng đẹp là mong muốn hầu hết của chị em phụ nữ

Eo thon, dáng đẹp là mong muốn hầu hết của chị em phụ nữ

Vaser Lipo là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ được đánh giá là bước đột phá mới trong những vự thẩm mỹ, giúp khách hàng có được thân hình cân đối như mơ ước mà không mất quá nhiều thời gian. Với sóng siêu âm thế hệ mới tác động chọn lọc vào tế bào mỡ giúp loại bỏ mỡ thừa một cách tối ưu mà không gây tổn thương đến các vùng lân cận. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại vùng mông và đùi bởi cho kết quả và đặc tính an toàn cao.

Khách hàng được thăm khám trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng hút mỡ tại Thu Cúc, sau khi đã thăm khám và tư vấn bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ khoảng 0,2cm. Sau đó, sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Nhật Ánh tìm được câu trả lời cho bản thân. Nếu muốn biết thêm thông tin khác, bạn hãy gọi tới số 19005598896 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan
DANH MỤC