Cơ hội làm đẹp dễ dàng tại Thu Cúc – Trả góp lãi suất 0%

Với mục đích nhân rộng cơ hội làm đẹp cho các chị em, lần đầu tiên Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách làm đẹp trả góp với lãi suất 0% theo chương trình hợp tác với Ngân hàng Sacombank.

Làm đẹp trả góp với lãi suất 0%

Thu Cúc hợp tác với Sacombank triển khai chương trình làm đẹp trả góp với lãi suất 0%

Luôn mong muốn đem lại sự thuật tiện nhất cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc không ngừng nỗ lực trong việc nhân rộng cơ hội làm đẹp cùng các chính sách ưu đãi hợp tác với các đối tác quan trọng. Và lần đầu tiên, Thu Cúc kết hợp với ngân hàng Sacombank triển khai chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” từ ngày 10/5/2016 đến 10/05/2017. Giờ đây, các eva sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp để tự tin hơn mà không cần phải lo ngại về giá.

Là một địa chỉ Thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ hạng sao cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, Thu Cúc là điểm đến quen thuộc của các chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Và với chính sách này, cơ hội đó được mở rộng hơn với nhiều người. Theo đó, khách hàng có thể trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0% khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu và tiểu phẫu.

Là thương hiệu được nhiều người tin chọn, Thu Cúc luôn mong muốn tri ân nhiều nhất cho khách hàng.

Là thương hiệu được nhiều người tin chọn, Thu Cúc luôn mong muốn tri ân nhiều nhất cho khách hàng.

Với chương trình này, khách hàng của Thu Cúc có thêm lựa chọn hình thức chi trả thông thái, hiệu quả mà vẫn rất thuận thiện, đơn giản. Bạn có thể làm đẹp ngay mà không cần phải chờ đợi, không nhất thiết phải chuẩn bị ngay khoản chi phí để trả hết trong  1 lần. Ngay cả khi không sẵn sàng hầu bao, bạn vẫn luôn sẵn có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hạng sao tại Thu Cúc. Giấc mơ có được nhan sắc hoàn mỹ hay trở thành Hotgirl nằm trong tầm tay của bạn. Chương như lời tri ân sâu sắc Thu Cúc dành đến cho mọi khách hàng – những người luôn tin chọn và ủng hộ Thu Cúc trong suốt 20 năm phát triển vừa qua.

Đặc biệt hơn, khách hàng vẫn được hưởng những ƯU ĐÃI HẤP DẪN theo các chương trình hàng tháng của Bệnh viện Thu Cúc mà không có sự khác biệt nào về dịch vụ giữa các chương trình, ưu đãi. Để cao vẻ đẹp thẩm mỹ và sự an toàn, Thu Cúc luôn cam kết mang đến cho khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhan sắc hoàn hảo, đẹp không tì vết của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Nhan sắc hoàn hảo, đẹp không tì vết của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc. Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn: 1900.5588.96/ Hotline: 0904.434.888, chuyên viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn mọi thông tin cần thiết. Ngoài ra, chị em cũng có thể gửi thông tin cá nhân về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn để nhận form đăng ký và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bài viết liên quan
DANH MỤC