Có nên đi hút mỡ bụng không?

Có nên đi hút mỡ bụng không là một những câu hỏi được chị em bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Trong cuộc trò chuyện cùng bác sĩ Thu Cúc dưới đây hãy cùng làm rõ thắc mắc này nhé.

có nên hút mỡ bụng

Mỡ bụng – kẻ thù không đội trời chung của mọi phụ nữ

PV: Chào bác sĩ! Có rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng nhưng lại phân vân không biết có nên hút mỡ bụng không? Bác sĩ có thể đưa ra một vài lời khuyên về vấn đề này?

Bác sĩ (BS): Vấn đề có nên hút mỡ bụng không thì còn tùy quan điểm của từng người. Nếu bạn muốn lấy lại dáng một cách nhanh chóng, an toàn thì hút mỡ sẽ là giải pháp hoàn hảo. Hơn nữa không còn béo bụng cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ được nguy cơ mắc các bệnh do chứng béo bụng gây nên.

PV: Tại sao loại bỏ mỡ thừa vùng bụng lại loại bỏ được nguy cơ bệnh tật thưa bác sĩ?

BS: Việc mỡ thừa tích tụ nhiều quanh vùng bụng sẽ thúc đẩy sự sản sinh các protein gây viêm nhiễm và cản trở quá trình hấp thụ insulin, từ đó tăng nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư,… Vậy nên hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh trên.

PV: Xin bác sĩ nói thêm về phương pháp hút mỡ bụng để chị em hiểu rõ hơn?

BS: Hút mỡ sử dụng công nghệ hiện đại tác động vào mỡ thừa vùng bụng, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng nên có thể loại bỏ được tới 95% mỡ thừa chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Do sử dụng công nghệ hiện đại để “tiêu diệt” mỡ thừa nên phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

có nên đi hút mỡ bụng không

Hút mỡ bụng là cách lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng và an toàn nhất

PV: Vậy bác sĩ có thể gợi ý một vài địa chỉ hút mỡ bụng uy tín cho chị em?

BS: Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ uy tín xứng đáng để chị em có thể trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng một cách an toàn, hiệu quả. Đây là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên tất cả những yếu tố về công nghệ, quy trình, chuyên môn của bác sĩ đều được đảm bảo.

PV: Ngoài vấn đề có nên hút mỡ bụng không thì chi phí hút mỡ bụng cũng được nhiều người quan tâm. Xin hỏi hút mỡ bụng tại Thu Cúc giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

BS: Tùy vào vị trí và lượng mỡ thừa cần loại bỏ mà chi phí hút mỡ bụng sẽ khác nhau. Tại Thu Cúc, giá hút mỡ bụng dao động từ 10-25 triệu đồng. Sau khi thăm khám, xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ khách hàng sẽ được báo giá cụ thể.

có nên đi hút mỡ bụng tại Thu Cúc không

Giá phẫu thuật hút mỡ bụng phụ thuộc vào vị trí và lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng bụng

Cảm ơn bác sĩ. Hi vọng rằng những thông tin hữu ích của bác sĩ sẽ giúp chị em tìm được lời giải đáp cho câu hỏi có nên đi hút mỡ bụng không. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.
Bài viết liên quan
DANH MỤC