Có nên giảm mỡ bụng bằng Vaser lipo không?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ với công nghệ Vaser Lipo. Em cũng được nhiều bạn bè tư vấn Thu Cúc có áp dụng phương pháp này nhưng còn đang băn khoăn có nên giảm mỡ bụng bằng Vaser lipo không và chi phí thực hiện các dịch vụ hút mỡ là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn! ((Nguyễn Thị Hạnh Nhi, 33 tuổi, Hà Nội))

Hạnh Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “có nên giảm mỡ bụng bằng Vaser lipo không và chi phí thực hiện các dịch vụ hút mỡ là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh đối với chị em

Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh đối với chị em

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Công nghệ trên hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao, Vaser Lipo khả năng tác động sâu, phá hủy mô mỡ, hóa lỏng các cục mỡ rắn và nhẹ nhàng đưa ra ngoài giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa và mang đến cho bạn thân hình quyến rũ.

Đặc biệt, công nghệ trên giúp chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị. Chúng cũng không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu dưới da và có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da giúp vùng da sau hút mỡ săn chắc và mịn màng. Chính vì thế, bạn không cần băn khoăn có nên giảm mỡ bụng bằng Vaser lipo không. Đây chính là phương pháp an toàn mà bạn nên lựa chọn.

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Với băn khoăn tiếp theo của bạn về chi phí hút mỡ tại Thu Cúc. Theo đó, nếu bạn hút mỡ toàn thân sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ cụ thể. Trong khi đó, hút mỡ bụng trên là 15 – 25 triệu, hút mỡ bụng dưới là 20 – 30 triệu, hút mỡ  tạo eo thon V-line từ 10 – 20 triệu. Hút mỡ đùi 40 – 55 triệu, hút mỡ hông 15 – 25 triệu,  hút mỡ nọng cằm 15 – 20 triệu. Hút mỡ cánh tay là 15 – 25 triệu, hút mỡ vai nách 15-25 triệu, hút mỡ lưng 15 – 25 triệu, hút mỡ bắp chân 15 – 25 triệu. Đây là mức chi phì phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng cuả Thu Cúc vô cùng hài lòng.

Thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân nên đảm bảo hút mỡ an toàn, đạt hiệu quả cao. Đây cũng là một trong những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ hút mỡ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Phía trên là giải đáp của chúng tôi về có nên giảm mỡ bụng bằng Vaser lipo không và chi phí thực hiện các dịch vụ hút mỡ là bao nhiêu? Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thông tin cần biết thêm hoặc có nhu cầu hút mỡ bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC