Để giảm béo bắp tay không còn là cuộc chiến

Bạn hì hục tập GYM với hi vọng giảm béo bắp tay mà không thấy hiệu quả? Hãy lưu ý những điều sau để việc sở hữu bắp tay thon gọn không còn là ước mơ xa vời nữa.

Mỡ bắp tay có kết cấu chắc chắn nên những cách giảm béo bắp tay thông thường không đem lại kết quả như mong đợi cũng là điều dễ hiểu.

Làm thế nào để giảm béo bắp tay nhanh nhất?

Làm thế nào để giảm béo bắp tay nhanh nhất?

Nhiều chị em nôn nóng, muốn giảm béo bắp tay nhanh nhất nên chăm chỉ tập luyện những động tác vùng cánh tay với cường độ cao. Điều này chỉ khiến cơ bắp tay to ra mà size vùng bắp tay vẫn không hề nhỏ lại. Lưu ý rằng không phải cứ muốn giảm mỡ chỗ nào là chỉ cần tập cho vùng đó. Cơ chế hoạt động đốt cháy mỡ thừa của cơ thể phức tạp hơn thế. Đầu tiên, cơ thể sẽ sử dụng mỡ thừa tại các vùng mỡ “dễ giải phóng” như bụng, lưng…, sau đó mới sử dụng đến mỡ vùng bắp tay, đùi và eo.

Cần giảm mỡ toàn thân trước khi giảm béo cánh tay.

Cần giảm mỡ toàn thân trước khi giảm béo cánh tay.

Cách tập luyện để giảm béo bắp tay hiệu quả khoa học hơn chính là bạn giảm mỡ toàn bộ vùng cơ thể trước, sau đó mới tập trung vào các bài tập để giảm béo cánh tay. Những bài tập được khuyến khích là chống đẩy, nhảy dây, xoay cánh tay và các bài tập với tạ. Đối với các bạn nữ, để tránh lên cơ khi tập luyện, bạn nên tập tốc độ nhanh với dụng cụ nhẹ. Khoa học đã chứng minh rằng tập với các dụng cụ nặng và tập chậm là cách nhanh nhất để cơ bắp trở nên vạm vỡ nhanh chóng.

Uống trà xanh mỗi ngày để hỗ trợ các hoạt động giảm mỡ cánh tay.

Uống trà xanh mỗi ngày để hỗ trợ các hoạt động giảm mỡ cánh tay.

Để giảm béo bắp tay nhanh nhất, bạn nên uống một cốc trà xanh ấm vào mỗi sáng. Trà xanh có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, chuyển hóa năng lượng từ mỡ thừa một cách nhanh chóng, đồng thời giảm cảm giác đói vào các bữa ăn trong ngày. Nếu được, bạn có thể thay thế hoàn toàn nước lọc bằng nước trà xanh loãng sẽ rất tốt trong việc giảm cân, giúp giảm béo bắp tay hiệu quả.

hút mỡ bắp tay tại Thu Cúc

Hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh việc ăn uống và tập luyện, cách giảm béo bắp tay nhanh nhất là sử dụng công nghệ hút mỡ. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn hút mỡ bắp tay tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có được cánh tay thon gọn nhanh chóng và an toàn nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có uy tín được khẳng định trong suốt 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên rất được các chị em tin tưởng lựa chọn khi làm đẹp. Vì vậy, đây là một gợi ý hay cho bạn khi muốn giảm béo bắp tay nhanh nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC