Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cùng với hiệu quả thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những yếu tố được Thu Cúc quan tâm hàng đầu. Với những dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, Thu Cúc luôn mang lại cho mọi khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thu Cúc xây dụng hệ thống thông tin đa dạng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Thu Cúc luôn chú trọng, quan tâm đến những mong muốn và nhu cầu của mọi khách hàng bằng việc tiếp cận và lắng nghe trên mọi phương diện.  Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng xây dựng hệ thống website khoa học với đầy đủ thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin. Ngoài các thông tin về dịch vụ như phương pháp, quy trình, thời gian, chi phí… Thu Cúc cũng cung cấp hệ thống video giúp khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể và đầy đủ nhất về các dịch vụ tại Thu Cúc.

Hỗ trợ, giải đáp thông tin 24/24

Để giúp khách hàng luôn có được mọi thông tin cần thiết, hệ thống tổng đài Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/ 24h mỗi ngày. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhất. Ngoài các tổng đài viên luôn sẵn sàng, Thu Cúc còn tiếp nhận thắc mắc và giải đáp trực tuyến trên website, facebook, email…giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc tiếp cận thông tin dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các tổng đài viên Thu Cúc luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thông tin 24/ 24

Đặt lịch và chuẩn bị chu đáo

Để giúp khách hàng thuận tiện nhất và hạn chế tối đa thời gian chờ đợi thăm khám, việc đặt lịch tại Thu Cúc luôn được sắp xếp khoa học và chuẩn bị chu đáo. Khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình. Đặc biệt, Thu Cúc cũng có dịch vụ đón tiếp khách hàng tại nhà ga, sân bay và đặt sẵn phòng nghỉ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao để khách hàng có được sự thoải mái nhất.

Đón tiếp chuyên nghiệp, thăm khám miễn phí

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng được đón tiếp chuyên nghiệp và chu đáo tại Thu Cúc

Sự đón tiếp chu đáo, thái độ ân cần của đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc là một trong những điểm vượt trội giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất. Trước phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể hiểu rõ nhất về phương pháp cũng như những thông tin cần thiết trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Tư vấn và chăm sóc hậu phẫu tận tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ y tá và điều dưỡng chăm sóc tận tình sau phẫu thuật

Tại Thu Cúc, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình sau phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu, việc dùng thuốc… để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ điều dưỡng và y tá tại Thu Cúc cũng sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình lưu lại tại viện. Đặc biệt, đội ngũ tổng đài viên cũng sẽ luôn luôn hỏi thăm, hướng dẫn, nhắc lịch tận tình qua điện thoại và giải đáp thắc mắc 24/24h mỗi ngày.

Hãy đến với Thu Cúc để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

DANH MỤC