Dùng thuốc giảm mỡ bắp tay có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, phần bắp tay em khá thô mà lại nhiều mỡ thừa nên em rất tự ti về ngoại hình của mình. Em đang định sử dụng một số loại thuốc để làm giảm mỡ vùng bắp tay nhưng không biết liệu có hiệu quả và an toàn không. Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Cảm ơn bác sĩ. Minh Hà – 26 tuổi – Thái Nguyên

Chào bạn Minh Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy tự ti vì bắp tay ngấn mỡ của mình, đặc biệt là trong mùa hè, những trang phục mát mẻ càng khiến khuyết điểm đó lộ rõ hơn.

Bắp tay ngấn mỡ khiến nhiều người mất tự tin.

Bắp tay ngấn mỡ khiến nhiều người mất tự tin.

Bên cạnh việc tập luyện và ăn kiêng, nhiều người còn lựa chọn dùng thuốc giảm mỡ ở bắp tay với hi vọng có kết quả nhanh chóng. Hiện đang có rất nhiều loại thuốc giảm mỡ nơi bắp tay với nhiều cách sử dụng khác nhau như uống trực tiếp, thuốc bôi ngoài kết hợp massage, máy rung… Thị trường thuốc cũng rất đa dạng cả về giá cả, nguồn gốc, xuất xứ và thành phần. Thực tế, hiệu quả của mỗi loại thuốc khác nhau đối với mỗi người, điều này tùy thuộc vào cơ địa và cách sử dụng của từng cá nhân.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm mỡ bắp tay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc

Tuy nhiên, dù dùng loại nào, bạn cũng cần tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài yếu tố hiệu quả, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố an toàn cho bản thân mình. Không nên tự lựa chọn và sử dụng các loại thuốc làm mỡ vùng bắp tay giảm đi tùy tiện, dù là thuốc uống hay bôi ngoài, vì có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng khó lường nếu không thích hợp với thuốc. Chưa kể, hiện nay còn có rất nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, gây nguy hại cho người sử dụng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng thuốc, bạn có thể tham khảo thêm những cách khác để cho bắp tay thon gọn như tập luyện các động tác vùng cánh tay kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp với bản thân. Bạn cũng có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để giảm mỡ bắp tay an toàn và hiệu quả nhanh nhất.

Hút mỡ là cách làm cánh tay thon nhỏ nhanh và hiệu quả nhất.

Hút mỡ là cách làm cánh tay thon nhỏ nhanh và hiệu quả nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hút mỡ cánh tay bằng Vase Lipo, giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm thế hệ mới, hạn chế xâm lấn một cách tối đa và đã được FDA chứng nhận an toàn đối với sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này, bạn có thể truy cập website http://hutmoantoan.com/ hoặc gọi tới Tổng đài 1900558896, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hi vọng, phần giải đáp về thuốc giảm mỡ bắp tay sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình phương pháp làm thon gọn bắp tay an toàn và hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
DANH MỤC