Gen giảm béo bắp chân

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thùy Linh, 18 tuổi. Em được biết các bác sĩ của Thu Cúc đều là những chuyên gia thẩm mỹ  lâu năm nên có những đánh giá rất khách quan về các phương pháp làm đẹp. Mới đây trên thị trường mới sản xuất loại gen giảm béo bắp chân, xin bác sĩ cho em hỏi liệu loại sản phẩm này có hiệu nghiệm không ạ?

Thùy Linh (linh…@gmail.com)

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã có lời khen và đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với mong muốn được tư vấn về hiệu quả của loại gen giảm béo bắp chân của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Gel giảm béo bắp chân

Gen giảm béo bắp chân là sản phẩm mới đang khiến các chị em rất quan tâm

Gen giảm béo chân là một dạng tất bó cơ hở bàn chân. Gel này được may bằng chất liệu vải đặc biệt có độ co cao giúp thắt chặt các bó cơ được cho là có công dụng ép mỡ làm tan mỡ thừa ở bắp chân. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này vẫn chưa được chứng minh trong thực tế. Gỉa sử nếu có hiệu quả thì sẽ cần rất nhiều thời gian và khá bất tiện.

Nếu bắp chân của bạn quá to, bạn có thể chọn cho mình những môn tập thể hình tác động lên bắp chân. Sự hoạt động liên tục của đôi chân sẽ khiến cho các mô mỡ thừa tan nhanh chóng và phương pháp này cũng nhanh có hiệu quả hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học phù hợp, tùy vào tình trạng của đôi chân mà sau 3-5 tháng, đôi chân của bạn sẽ nhỏ đi trông thấy.

Để có bắp chân thon gọn như ý, thì lựa chọn thể thao là cách rất thiết thực

Để có bắp chân thon gọn như ý, thì lựa chọn thể thao là cách rất thiết thực

Hiện nay, để giúp các chị em phụ nữ có được đôi chân thon nhỏ nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp hút mỡ bắp chân hiện đại. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tận dụng nguồn sóng siêu âm, hóa lỏng các mô mỡ rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể. Đảm bảo sau phẫu thuật, 90% lượng mỡ thừa sẽ được xóa bỏ trả lại cho bạn đôi chân thon xinh xắn đầy tự tin.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Nếu bạn cần đến phương pháp giảm béo bắp chân hiệu quả nhanh nhất, hãy đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC