Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Tại hòm thư  tư vấn của mình, Thu Cúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ hút mỡ bắp chân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi và giải đáp thắc về phẫu thuật hút mỡ bắp chân để khách hàng có cái nhìn đa diện hơn.

phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc

Thu Cúc có dịch vụ hút mỡ bắp chân khá hiệu quả nhưng không biết phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Hút mỡ bắp chân Thu Cúc sử dụng nhiệt lượng của công nghệ Vaser Lipo tác động vào vùng mỡ thừa bên trong bắp chân, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài thông qua đầu hút của thiết bị.

quy trình hút mỡ bắp chân khá phức tạp, như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

Mặc dù là đại phẫu phức tạp nhưng hút mỡ bắp chân sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép, đảm bảo được tất cả các yếu tố công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Xin bác sĩ cho biết những thực phẩm cần kiêng sau khi phẫu thuật hút mỡ bắp chân?

Sau hút mỡ bắp chân bạn cần kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, trứng, rau muống trong 1 tháng đầu để tránh tình trạng vùng phẫu thuật sẽ bị đau nhức và dễ để lại sẹo. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà sau phẫu thuật

Em có ý định đi hút mỡ bắp chân nhưng vốn tính nhát, lại sợ đau nên còn chần chừ quá. Vậy xin hỏi bác sĩ hút mỡ bắp chân có đau không ạ?

Trong toàn bộ thời gian phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau hay có chút cảm giác khó chịu nào bởi trước phẫu thuật bạn đã được gây mê. Hơn nữa, trong lúc phẫu thuật các bác sĩ cũng thực hiện các thao tác rất khéo léo và nhẹ nhàng nên bạn không cần lo lắng quá về vấn đề này.

Giá phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Tại Thu Cúc, hút mỡ bắp chân có giá dao động từ 15-20 triệu đồng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa vùng bắp chân cần loại bỏ. Đây là mức chi phí hợp lí, phải chăng và cạnh tranh để bạn có cơ hội lấy lại được vùng bắp chân thon gọn tại một địa chỉ uy tín như Thu Cúc.

Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Giá hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc dao động từ 15-20 triệu đồng

Trên đây là một số câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc. Ngoài ra, khách hàng còn băn khoăn nào khác có thể gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital, tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Bài viết liên quan
DANH MỤC