Giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Cháu tên là Ngô Thị Minh Tâm, 27 tuổi. Cháu mới sinh con thứ 2 được hơn 8 tháng nay. Sau 2 lần sinh đẻ, cơ thể cháu ngày một mất đi dáng vóc thon gọn ngày trẻ. Cháu được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  có phương pháp giảm béo cho hiệu quả cao. Xin bác sĩ cho cháu hỏi dịch vụ giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền ạ? Cháu xin cảm ơn!

Minh Tâm (tam…@gmail.com)

Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền

Cơ thể thon gọn giúp cho phái nữ luôn tự tin vào chính mình

Đúng như bạn được biết, hiện  Thu Cúc đang thực hiện phương pháp giảm béo toàn thân cho hiệu quả cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp giảm béo này được thực hiện bằng cách áp dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – công nghệ giảm béo độc quyền của Thu Cúc. Tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi khách hang mà giá phẫu thuật sẽ khác nhau. Trong đó:

  • Hút mỡ nọng cằm là 15 triệu
  • Hút mỡ bụng trên là 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bụng dưới là 20 – 25 triệu
  • Hút mỡ tạo eo thon V-line là 10 – 15 triệu
  • Hút mỡ đùi là 40 – 50 triệu
chi phí giảm béo toàn thân

Khi giảm béo toàn thân tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng

Với các  phương pháp giảm béo toàn thân này, tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật. Bằng cách điều chỉnh tần số sóng siêu âm trong máy Vaser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành  nhẹ nhàng hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi hút bỏ ra khỏi cơ thể. Sau điều trị, mỡ thừa các vùng như bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, đầu gối, bắp chân, nọng cằm… sẽ được loại bỏ tới 90%. Ngoài ra, công nghệ giảm béo toàn thân này còn có thể giúp khách hàng chỉnh sửa các khuyết điểm lồi lõm do các phương pháp hút mỡ thô sơ gây ra. Qua đó, cơ thể khách hàng có thể tái tạo, sắp xếp lại các collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc ở vùng được điều trị.

giá giảm béo toàn thân

Mọi phẫu thuật làm đẹp của Thu Cúc đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều

Khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nên đảm bảo sẽ rất nhẹ nhàng, không đau. Chỉ ít ngày sau khi phẫu thuật được hoàn thành, bạn sẽ bình phục và lấy lại được thân hình thon gọn mơ ước. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được tư vấn thêm và phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC