Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng sinh tố

Bạn có tin được là những loại sinh tố thơm ngon cũng là những “dũng sĩ” tiêu diệt mỡ thừa rất hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng sinh tố để tìm thấy một cách giảm béo thật dễ dàng.

 

giảm lượng mỡ trong cơ thể

Những loại sinh tố thơm ngon cũng là những “dũng sĩ” tiêu diệt mỡ thừa rất hiệu quả.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể an toàn bằng sinh tố cà chua

Cà chua giàu chất xơ nhưng lại rất ít đường và calo. Tiêu thụ sinh tố cà chua sẽ giúp cho đại tràng cản trở việc hấp thu chất béo của cơ thể.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể hiệu quả bằng sinh tố dưa hấu

Một cốc sinh tố dưa hấu vào bữa sáng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đang muốn giảm cân. Đây là cách còn giúp bạn có thể cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng sinh tố bơ, xoài

Đây là loại sinh tố thơm ngon mà bạn gái có nhiều mỡ thừa nên kết thân. Nếu như bơ có chứa nhiều axit béo giúp ngăn ngừa mỡ thì xoài chứa nhiều axit oleic giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Bạn hãy thử thêm một chút vani vào cốc sinh tố và thưởng thức, sẽ rất tuyệt vời đấy!

Giảm lượng mỡ trong cơ thể bằng sinh tố chuối và dâu tây

Dâu tây chứa nhiều vitamin C, chuối cung cấp kali, một cốc nước sinh tố chuối và dâu tây rất tuyệt để giải khát và làm bạn no bụng, tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

giảm lượng mỡ trong cơ thể

Một cốc nước sinh tố chuối và dâu tây rất tuyệt để giải khát và giúp giảm cân.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể với dưa leo và chanh

Sinh tố dưa leo và chanh khá ngon miệng, vừa giúp bạn giảm cân nhanh. Dưa leo có chứa nhiều lưu huỳnh, và silic có tác dụng trong việc kích thích thận loại trừ axit uric qua đường tiểu, giúp cơ thể được thanh lọc, thải độc; trong khi đó, chanh có nhiều axit citric, vitamin C thúc đẩy được trao đổi chất, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Đây là loại sinh tố giúp giảm cân nhanh, mà đem lại sự khỏe mạnh cho cơ thể, hạn chế mỡ thừa.

Giảm lượng mỡ trong cơ thể với sinh tố táo lê

Táo, lê đều chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Quả lê chứa nhiều nước giúp bạn không bị đói, hạn chế tiêu thụ nhiều thức ăn khác; kết hợp với táo nhiều vitamin C hỗ trợ trao đổi chất, tăng cường đốt cháy mỡ thừa.

Nếu như cách giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn khó thực hiện bởi cần sự kiên trì, hút mỡ bằng công nghệ cao là một gợi ý cho bạn. Hút mỡ bằng Vaser Lipo đang là một trong những công nghệ tiên tiến, được áp dụng rộng rãi trên thế giới. 95% mỡ thừa sẽ được loại bỏ chỉ sau 1 lần thực hiện, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

giảm lượng mỡ trong cơ thể

Hút mỡ bằng Vaser Lipo đang là một trong những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Hút mỡ theo quy định của Bộ Y tế cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng hệ thống phòng mổ, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn, hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về an toàn và chất lượng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC