Giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu?

Từ khi sinh em bé, thân hình tôi quá nặng nề. Tôi đã áp dụng nhiều cách để giảm cân, nhưng thật sự không hiệu quả. Nhìn người quá nhiều mỡ tôi rất khó chịu, bức bối, cảm giác rất mất tự tin khi ra ngoài. Qua tìm hiểu, tôi được biết hiện nay đang có phương pháp hút mỡ công nghệ cao Vaser Lipo. Nhưng tôi không biết nên hút mỡ ở đâu? giảm mỡ bằng Vaser Lipo giá bao nhiêu? Tôi mong bác sĩ giải đáp sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ (Hồng Phương – Hà Nội)

Xin chào bạn Hồng Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện tượng mỡ thừa tích tụ sau khi sinh không phải là hiếm gặp. Nguyên nhân do mẹ tăng cân nhiều trong thời kỳ mang thai, mẹ ít vận động sau khi sinh… Đúng như bạn tìm hiểu, giảm mỡ bằng phương pháp Vaser Lipo là một trong những cách  tuyệt vời để giúp mẹ xóa nỗi lo này. Đây là công nghệ tác động vào tế bào mỡ thừa, hóa lỏng mô mỡ, mà không ảnh hưởng tổn hại đến các mạch máu, dây thần kinh đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, áp dụng quy trình hút mỡ nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ Y tế, hút mỡ tại Thu Cúc được nhiều khách hàng yên tâm tin chọn.

giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu?

Hiện tượng mỡ thừa tích tụ sau khi sinh không phải là hiếm gặp.

Với băn khoăn của bạn về giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định, bạn cần hút mỡ ở những vị trí nào từ đó mà có chi phí phù hợp. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút mỡ có chi phí là:

  • Hút mỡ bụng trên: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu
  • Hút mỡ đùi : 40 – 50 triệu
  • Hút mỡ nọng cằm: 15 triệu
  • Hút mỡ cánh tay: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bắp chân: 15 – 20 triệu

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy bên cạnh việc quan tâm đến giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu, việc quan trọng bạn cần chú ý là chọn địa chỉ tin cậy. Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu?

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giảm mỡ bằng Vaser lipo giá bao nhiêu, những thông tin trên hi vọng đã mang đến cho bạn Phương những kiến thức cần thiết. Chúc bạn sớm lấy lại được vóc dáng thon thả!

Bài viết liên quan
DANH MỤC