Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng hút mỡ tay

Giảm mỡ bắp tay như thế nào là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, nhưng không phải ai cũng thành công trong việc tìm ra phương pháp, cách làm giảm mỡ bắp tay đem lại hiệu quả cao.

Không may sở hữu bắp tay ngấn mỡ làm nhiều chị em tự ti, đau đầu mỗi khi lựa chọn trang phục. Nhiều cách giảm mỡ bắp tay khác nhau được nhiều chị em áp dụng, trong đó áp dụng công nghệ hút mỡ được xem là phương pháp đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Giảm mỡ bắp tay không hề dễ dàng.

Giảm mỡ bắp tay không hề dễ dàng.

Vì sao mỡ vùng bắp tay khó giảm?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng bắp tay của các chị em tích tụ nhiều  mỡ thừa: có thể là do di truyền, cơ địa dễ tích mỡ vùng bắp, thừa cân, béo phì… Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa, việc giảm mỡ bắp tay cũng không hề đơn giản. Cơ chế đốt cháy năng lượng của cơ thể lại là lấy mỡ ở vùng dễ giảm trước, sau đó mới đến các vùng mỡ cứng đầu như bắp tay, eo.  Chính vì vây, những cách giảm mỡ ở bắp tay vẫn được nhiều người áp dụng như tập luyện, ăn kiêng, massage…  đều đòi hỏi phải kiên trì với các yêu cầu khắt khe, vì thế nhiều người thường bỏ cuộc giữa chừng và mang tâm lý chán nán.

Làm cách nào để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng?

Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại để giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại để giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

May mắn là với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, đã có cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng cho các chị em, đó là sử dụng dịch vụ hút mỡ bắp tay bằng công nghệ cao để làm bắp tay thon gọn. Tùy vào công nghệ tại cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng, phương pháp này có thể sử dụng năng lượng laser, sóng năng lượng cường độ cao… để hóa lỏng và hút mỡ thừa ra ngoài. Mặc dù, đây là cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhanh chóng nhất, nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và cả sự an toàn trong và sau khi hút mỡ, hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải, bạn chỉ nên thực hiện tại các bệnh viện được cấp phép và có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Công nghệ hút mỡ bắp tay nào tốt nhất hiện nay?

Hút mỡ bắp tay bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hút mỡ bắp tay bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đánh giá của giới chuyên môn trong ngành thẩm mỹ, Vaser Lipo được coi là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã vượt qua sự kiểm chứng khắt khe về sự an toàn và hiệu quả của FDA nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đối với các vùng mỡ bắp tay cứng đầu, Vaser Lipo vẫn có thể hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả giảm mỡ lên đến 95%.

Ở Việt Nam, Vaser Lipo được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.  Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành y tế, có lợi thế về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nguồn lực con người chất lượng cao, Thu Cúc là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC