Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhờ quấn muối hàng ngày

Không cần phải tập luyện, ăn kiêng hay nhờ đến các loại thuốc giảm cân khiến sức khỏe bị tổn hại, bạn có thể giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và hiệu quả chỉ với với những nguyên liệu dễ kiếm trong nhà bếp.

Muối không chỉ có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông mà còn giúp sinh nhiệt, có tác dụng rất tốt khi dùng để giảm béo cục bộ. Kể cả với vùng mỡ cứng đầu ở bắp tay, muối có thể làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, trả loại cho bạn cánh tay thon gọn, gợi cảm.

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Có rất nhiều cách giảm mỡ bắp tay bằng muối. Bạn có thể chỉ cần rang muối lên, hoặc làm muối rang gừng, muối rang ngải cứu. Cùng tham khảo những cách làm sau đây để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và an toàn.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng muối rang
Chọn muối sạch, loại hạt to để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Chọn muối sạch, loại hạt to để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Đây là cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng muối nhanh nhất và rất dễ thực hiện. Chỉ cần rang muối sạch, loại hột to cho tới khi muối khô săn lại. Để muối giảm bớt nhiệt độ, sờ vào thấy ấm, bạn cho muối vào túi vải dày rồi cuốn quanh vùng bắp tay, kết hợp với massage sẽ là cách làm bắp tay thon gọn hiệu quả. Nhiệt độ cùng với tác dụng phân giải gốc tự do trong mỡ thừa của muối sẽ làm đốt cháy các tế bào mỡ thừa hiệu quả.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng từ muối rang gừng
Muối rang gừng vừa giúp làm thon gọn bắp tay, vừa khử mùi do viêm cánh hiệu quả.

Muối rang gừng vừa giúp làm thon gọn bắp tay, vừa khử mùi do viêm cánh hiệu quả.

Cầu kỳ hơn cách trên một chút, nhưng hiệu quả thon gọn bắp tay cũng sẽ nhanh chóng hơn. Hỗn hợp này vừa giúp giảm mỡ bụng, vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Ngoài ra, nếu bạn đắp lên vùng mỡ thừa ở dưới cánh tay còn giúp khử mùi viêm cánh rất hiệu quả.

Cách làm: Chuẩn bị 300g muối sạch và 1kg gừng tươi, rửa sạch để ráo, giữ nguyên vỏ rồi xay hoặc rã nhỏ. Cho gừng vào muối vào chảo rang nóng, không cần phải rang khô. Sau đó để nguội bớt và cho vào vải dày đắp lên vùng mỡ thừa ở bắp tay như trên. Kết hợp với massage trong vòng nửa tiếng, ngày 2 lần.

Làm muối rang ngải cứu để giảm mỡ bắp tay.

Làm muối rang ngải cứu để giảm mỡ bắp tay.

Ngoài ra, bạn có thể rang muối với ngải cứu với cách làm tương tự như làm muối rang gừng, công dụng giảm mỡ bắp tay cũng tương đương với hỗn hợp trên. Tùy vào điều kiện cụ thể, bạn có thể linh hoạt giữa các loại nguyên liệu khi làm hỗn hợp đắp hàng ngày. Bạn có thể rang hay hâm nóng lại trong lò vi sóng để tái sử dụng trong vòng 2-3 lần để tiết kiệm mà không hề ảnh hướng đến chất lượng làm giảm mỡ bắp tay.

Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng muối rang rất tiết kiệm mà lại an toàn,  bạn chỉ cần lưu ý tránh đắp khi hỗn hợp còn quá nóng và không dùng khi có vết thương hở.

Bài viết liên quan
DANH MỤC