Giảm mỡ bụng bằng bài tập, bạn đã thử?

Mỡ bụng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và kém thu hút. Bên cạnh những cách giảm cân từ chế độ ăn uống thì bạn cũng có thể giảm mỡ bụng bằng bài tập. Nếu bạn còn đang lo lắng về mỡ bụng thì hãy áp dụng ngay những cách đơn giản dưới đây để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Bài tập nằm gập giảm mỡ bụng hiệu quả

Đây là bài tập đơn giản giúp bạn đánh bay vết thâm vùng kín hữu hiệu. Với bài tập này, bạn chỉ cần lót một tấm thảm xuống dưới sàn nhà. Sau đó bạn nằm thẳng, co 2 chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay áp vào tai trong khi đó khuỷu tay mở rộng ra hai bên. Tiếp đến bạn dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít thở thật sâu. Tiếp tục hạ cơ thể xuống từ từ và nhẹ nhàng thở ra. Hãy lặp lại động tác trên 10 lần và đều đặn mỗi ngày để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

giam-mo-bung-bang-bai-tap-ban-da-thu

Mỡ bụng khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút

Đứng lên, ngồi xuống 

Đây là bài tập đơn giản nhưng mang đến hiệu quả giảm mỡ bụng mà không phải ai cũng ngờ tới. Với bài tập này, bạn chỉ cần đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, đưa hai cánh tay về phía trước vuông góc với thân. Đồng thời bạn giữ lưng thẳng rồi hạ người xuống sao cho hai đùi song song với mặt đất, giữ nhịp thở đều đặn và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác ít nhất 10 lần và sau đó nâng cường độ sau mỗi ngày tập. Tập luyện động tác trên đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả như ý. Đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản chị em nên áp dụng.

Bài tập đu xà

Đu xà cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng bằng bài tập đang được chị em yêu thích. Đây cũng là bài tập kích thích vòng 3 nảy nở và đặc biệt là giảm mỡ bụng cũng như mang đến cho bạn vòng eo thon gọn và hấp dẫn.

giam-mo-bung-bang-bai-tap-ban-da-thu1

Giảm mỡ bụng bằng bài tập đu xà là cách hiệu quả

Với bài tập này, trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 xà đu. Bạn có thể mua loại chuyên dụng gắn vào tường tiện lợi. Tiếp theo bạn nắm hai tay vào xà. Hai tay nên rộng hơn vai và sau đó bạn đu người lên, hai chân co lên càng cao càng tốt sao cho đùi ép sát vào ngực. Đồng thời, trong lúc này bạn cũng nâng hông lên cao. Hãy giữ tư thế này trong 2-3 giây, sau đó từ từ duỗi chân và trở về tư thế ban đầu. Bạn nên áp dụng lặp đi lặp lại khoảng 20-30 lần mỗi ngày để sớm đánh bay mỡ và sở hữu vòng 2 như ý.

Bài tập gập bụng vặn người

Bài tập gập bụng vặn người đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Với bài tập này, bạn chỉ cần nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi song song, 2 tay đặt sát vào tai, khủy tay mở rộng ra hai bên. Tiếp đến từ từ nâng đồng thời đầu và 2 chân lên và 2 chân co tạo thành góc 90 độ. Đồng thời bạn quay đầu và vai sang bên trái, co chân trái lên. Đầu và chân vẫn nâng, tiếp tục quay đầu và vai sang bên phải, đồng thời duỗi chân trái, co chân phải. Hãy lặp lại động tác trên khoảng 10-15 lần và tập luyện đều đặn mỗi ngày để mỡ bụng nhanh chóng biến mất. Đây cũng chính là cách giảm mỡ bụng bằng bài tập mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài tập giảm mỡ bụng và đùi khác tại đây.

Bài tập hít đất và bật nhảy

giam-mo-bung-bang-bai-tap-ban-da-thu2

Bụng phẳng eo thon giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Đây cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng bằng bài tập đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.  Thực hiện động tác này, đầu tiên bạn dang rộng hai tay bằng vai chống xuống sàn nhà sao cho vuông góc với sàn, đứng bằng mũi chân. Hai chân hơi khép lại, để song song, đầu gối thả lỏng. Từ vị trí hít đất, 2 tay giữ nguyên, nhảy hai chân lên cao. Lúc này, lực sẽ dồn hết toàn bộ lên 2 tay. Tiếp đến bạn hạ chân xuống trên mũi chân theo tư thế ngồi xổm và tiếp tục nhảy lên, duỗi 2 chân thẳng ra trở lại tư thế hít đất ban đầu. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác trên để thấy mỡ bụng nhanh chóng biến mất nhé.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC