Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng, bạn đã thử chưa?

Có rất nhiều cách để làm giảm mỡ bụng nhưng bạn đã thử giảm mỡ bụng bằng rượu gừng chưa? Nếu chưa thì hãy thử áp dụng ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại đấy.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng là cách mà rất nhiều người đã áp dụng thành công

Tại rượu gừng có thể làm giảm mỡ bụng?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần trong gừng có chứa 2 chất gingerol và shogoal có khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm. Gingerol còn giúp  làm tăn độ pH có trong dạ dày, giảm lượng cholesterol và mỡ thừa ở mọi vùng trên cơ thể. Đồng thời, gừng là loại củ thuộc tính nhiệt nên sẽ tỏa ra hơi nóng, khi tiếp xúc với da sẽ đánh tan mỡ bụng. Chính vì vậy rượu gừng là một trong số những nguyên liệu tự nhiên làm giảm mỡ bụng, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại mà lại không gây hại cho làn da hay sức khỏe.

giảm mỡ bụng bằng rượu ngâm gừng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần trong gừng có chứa 2 chất gingerol và shogoal có khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm.

Cách giảm mỡ bụng với rượu gừng

Chuẩn bị: 1kg gừng tươi, 1 lít rượu trắng.

Thực hiện: Gừng tươi rửa sạch, xay nhuyễn cho vào ngâm cùng với rượu trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng lấy dung dịch ra thoa đều lên vùng bụng kết hợp với massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất trong rượu gừng thẩm thấu vào da, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy bởi hơi nóng của rượu và gừng, từ đó làm tăng hiệu quả giảm mỡ.

giảm mỡ bụng với rượu gừng

Massage bụng bằng rượu gừng để tăng khả năng giảm mỡ

Cách giảm mỡ bụng với rượu gừng nghệ có ưu điểm là thực hiện đơn giản, dễ làm, chi phí thấp, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại thì không được cao lắm. Để thấy được hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài nên cũng khá tốn thời gian. Với những chị em bận rộn với công việc, gia đình thì đây không phải là giải pháp tối ưu. Đó là lí do mà các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kì đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong một lần thực hiện mà không làm tổn thương đến các vùng lân cận, an toàn cho sức khỏe. Hiệu quả và sự an toàn này đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì chứng nhận.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đã có mặt tại Việt Nam và Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ độc quyền ứng dụng công nghệ này. Tai đây, bằng quy trình bài bản đạt chuẩn của Bộ Y tế, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng trong vài giời đồng hồ mà không cần mất thời gian kiên trì áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng ở trên.

Bài viết liên quan
DANH MỤC