Giảm mỡ bụng bằng yoga

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng nhưng có một cách vừa đem đến hiệu quả cao, vừa an toàn, tăng cường sức khỏe lại không gây ra tác dụng phụ nào khác chính là giảm mỡ bụng bằng yoga.

giảm mỡ bụng bằng yoga

Giảm mỡ bụng bằng yoga vừa hiệu quả, an toàn lại không không gây tác dụng phụ

Yogoa vốn được biết đến là tốt cho sức khỏe bởi nó có khả năng giúp cơ thể giải độc, ngủ ngon giấc và giảm đau lưng. Tuy nhiên, tác dụng của yoga không chỉ dừng lại có vậy, yoga còn có thể làm giảm mỡ bụng, giúp bạn sớm có được vòng 2 thon gọn và cân đối. Vậy nên, nếu bạn muốn cải thiện số đo vòng 2 thì hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng với yoga bằng những động tác dưới đây.

Động tác 1

giảm mỡ bụng bằng yoga

– 2 tay và 2 chân chống xuống sàn.

– Từ từ đưa một chân lên cao hết sức, chân và tay còn lại không được xê dịch.

– Đổi chân và thực hiện liên tục.

Động tác 2

giảm mỡ bụng bằng yoga

– Đứng thẳng người, chân trái đưa ra sau, tay trái giữ chân, tay phải vươn ra đưa về phía trước, giữ tư thế này trong 5 giây rồi đổi lại với chân phải.

– Thực hiện mỗi bên 3 lần.

Động tác 3

Yoga (Bow Pose)

– Nằm sấp xuống sàn nhà

– Hai tay vươn ra sau giữ lấy 2 chân và uốn cong người hết mức có thể.

– Giữ nguyên tư thế đó trong 5 giây rồi thả long cơ thể và thực hiện thêm vài lần nữa.

Động tác 4

giảm mỡ bụng bằng yoga

– Quỳ dưới sàn nhà

– Hai tay đưa ra sau đan vào nhau, nhẹ nhàng cúi người về phía trước sao cho đầu chạm xuống sàn nhà. Giữ tư thế này 5 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện thêm 3 lần nữa.

Động tác 5

giam-mo-bung-bang-yoga-5

– Ngồi khoanh chân trên sàn

– Chân trái duỗi từ từ san bên, người con lại, tay phải chạm bàn chân trái, tay trái đặt lên đùi chân phải, mặt ngửa lên trên.

– Duy trì tư thế này 5 giây rồi đổi chân.

Đây là các động tác yoga giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, đồng thời rất tốt cho sức khỏe và tâm lí của bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian tập các động tác trên là sau một thời gian bạn sẽ có được vòng bụng săn chắc như ý.

Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian giảm mỡ bụng bằng yoga thì bạn có thể lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng Vaser Lipo độc quyền của Mỹ đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng hiện đại giúp loại bỏ tối ưu lượng mỡ thừa vùng bụng chỉ trong vài chục phút thực hiện đồng thời ngăn mỡ thừa tích tụ trở lại.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC