Giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ như thế nào

Chào bác sĩ! Em đã sinh con thứ 2 được hơn 2 năm nay. Do quá trình chăm con, em lo sữa không đủ chất dinh dưỡng nên em ăn quá nhiều. Vì thế mà bụng em ngày càng nhiều mỡ thừa. Giờ con em đã lớn hơn nên em muốn tìm cách lấy lại vóc dáng. Xin bác sĩ cho em hỏi giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ như thế nào ạ? Có đau không và chi phí hết bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn!

Hà Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi giảm mỡ bụng sau sinh mổ như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ là biện pháp cần thiết để

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ là biện pháp cần thiết để các mẹ sở hữu lại thân hình mi nhon như trước

Cũng giống như bạn, thừa cân sau sinh là tình trạng rất phổ biến ở các chị em. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng cho hiệu quả rất cao. Đây là công nghệ độc quyền  được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có tên gọi Vaser Lipo.

Khi áp dụng hút mỡ bụng tại Thu Cúc, bạn sẽ giảm được ít nhất 90% lượng mỡ thừa ở vùng bụng trị với quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế đề ra bao gồm: Thăm khám và tư vấn; khám sức khỏe; đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ và tiến đến phẫu thuật chính. Cụ thể từng bước sẽ được thực hiện như sau:

Thăm khám và tư vấn
Thăm khám và tư vấn là khâu rất được chú trọng tại Thu Cúc

Thăm khám và tư vấn là khâu rất được chú trọng tại Thu Cúc

Ở bước này, bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn về vấn đề giảm mỡ bụng sau sinh mổ. Bằng cách lắng nghe tâm tư của bạn và kiểm tra trực tiếp lượng mỡ thừa tại vùng bụng, bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định chuyên môn cụ thể. Qua thăm khám tư vấn, bạn sẽ hiểu hơn về lượng mỡ thừa cần được loại bỏ của bản thân và yên tâm hơn về cách phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa vùng bụng sau sinh mổ một cách an toàn nhất,  giúp bạn nhanh lấy lại được vóc dáng thon gọn nhất

Khám sức khỏe

Đây là bước trung gian vô cùng quan trọng trong quá trình phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh mổ. Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, các bước khám sức khỏe bao gồm: Điện tim, siêu âm, xét nghiệm máu, thử phản ứng với các thành phần của thuốc… Bước này sẽ giúp đảm bảo mọi thao tác trong phẫu thuật được diễn ra an toàn theo đúng dự kiến của bác sĩ.

Đo vẽ thẩm mỹ và phẫu thuật chính
Phẫu thuật chính thường được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 90-120 phút

Phẫu thuật chính thường được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 90-120 phút

Khi đã đảm bảo được bạn đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Vùng chứa nhiều mỡ thừa sẽ được khoanh vùng lại. Tiếp đến, bạn sẽ được gây mê với liều lượng phù hợp. Bằng cách dùng sóng siêu âm với tần số phù hợp, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hóa lỏng các mô mỡ rồi khéo léo hút ra khỏi cơ thể.

Xem chi tiết dịch vụ hút mỡ bụng tại đây
Giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ bằng phương pháp hút mỡ có đau không?

Bạn sẽ được tiến hành gây mê với liều lượng thích hợp nên bạn sẽ cảm giác dễ chịu, hoàn toàn không đau trong toàn bộ thời gian phẫu thuật.

Hút mỡ bụng sau khi sinh mổ mất thời gian bao lâu?

Thời gian thực hiện hút mỡ bụng sau khi sinh mổ từ 60-90 phút.

Chi phí giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ thừa vùng bụng có giá chun từ 15-25 triệu. Cụ thể được chia thành các phân vùng cụ thể như sau:

+ Hút mỡ bụng trên: 15-20 TRIỆU
+ Hút mỡ bụng dưới: 20-25 TRIỆU
+ Hút mỡ tạo eo thon V-line: 10-15 TRIỆU
Phương pháp giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ này có để lại sẹo không?

Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Vaser Lipo cùng với hệ thống sóng siêu âm cao tần, mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ tới 95% mà không làm tổn thương đến các bộ phận lân cận, không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ cho các mẹ như thế nào. Mọi thông tin chi tiết hơn bạn có thể chát tư vấn trực tuyến hoặc bạn đến bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cụ thể hơn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC