Giảm mỡ bụng và đùi nhanh chóng trong 1 tuần

Chỉ một tuần nữa bạn có chuyến đi biển, nhưng vòng 2 ngấn mỡ cùng phần đùi thô khiến bạn không tự tin? Vậy những bí quyết giảm mỡ bụng và đùi dưới đây là dành cho bạn.

Nếu chỉ có 1 tuần để giảm mỡ bụng và đùi, hãy áp dụng theo bí quyết sau.

Nếu chỉ có 1 tuần để giảm mỡ bụng và đùi, hãy áp dụng theo bí quyết sau.

Với những thời điểm cần giảm mỡ bụng và đùi cấp tốc, bạn có thể tăng cường tập những bài tập thể dục cục bộ hợp lý. Bên cạnh đó, áp dụng chế độ ăn kiêng ngắn hạn cũng giúp bạn đạt được hiệu quả như ý.

  1. Gập bụng và đánh eo

Hãy cố gắng dành ra 15 phút mỗi ngày để gập bụng và đánh eo. Đây là bài tập trực tiếp nhất để giải quyết vòng 2 ngấn mỡ của bạn, là cách làm eo thon gọn được nhiều chị em áp dụng. Bên cạnh đó, đừng nên ngồi quá lâu để tránh tích mỡ và phá vỡ hiệu quả tập luyện.

  1. Chạy bộ mỗi ngày

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chạy bộ 7km/giờ sẽ làm tiêu hao 500-700 kcal. Ngoài ra, bạn có thể đi bộ nhanh, hiệu quả giảm mỡ đùi cũng không kém cạnh so với chạy bộ. Bạn cũng có thể tích cực tham gia những môn thể dục khác như đạp xe đạp, đánh cầu lông, bơi lội… để công cuộc lấy lại số đo chuẩn càng nhanh hơn.

  1. Tập giữ thăng bằng
Tập giữ thăng bằng để giảm mỡ bụng và đùi.

Tập giữ thăng bằng để giảm mỡ bụng và đùi.

Gập bụng để giảm vòng eo, chạy bộ để chân thon gọn, và bạn cần thêm bài tập dãn cơ để vừa giảm mỡ bụng và đùi, vừa điều tiết hoạt động trong ngày. Bài tập giữ thăng bằng là một giải pháp hoàn hảo. Một chân đứng vững làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Từ từ ngồi xuống trong tư thế đó, rồi trở lại tư thế đứng thẳng. Vẫn giữ nguyên chân trụ, nâng cao còn lại ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà. Đồng thời, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Tập tương tự với bên còn lại, lặp lại khoảng 20 lần. Bài tập này có tác động trực tiếp và giúp làm giảm béo bụng và đùi rất hiệu quả.

  1. Tập trung ăn kiêng
Uống trà xanh để giảm cân cấp tốc.

Uống trà xanh để giảm cân cấp tốc.

Vì chỉ có một tuần để giảm mỡ bụng và đùi, bạn có thể áp dụng chế độ ăn hơi “mất cân bằng dinh dưỡng” so với bình thường một chút. Đây là cách làm giảm mỡ dui nhanh nhất phổ biến nhất của chị em. Tăng cường ăn rau xanh, chất xơ, bổ sung thêm chút thịt bò, sữa chua mỗi ngày trong giai đoạn ăn kiêng này để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa hạn chế calo nạp vào. Cần loại bỏ hoàn toàn chất béo động vật, đường, tinh bột đã qua tinh chế. Ngoài ra, trong vòng 1 tuần, bạn có thể thay thế hoàn toàn nước lọc bằng trà xanh để cơ thể đốt cháy và tiêu hao mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, về lâu dài, cần ăn uống cân bằng, thay vì loại bỏ hoàn toàn nhóm thực phẩm nào đó, bạn chỉ nên giảm lượng ăn và loại những thực phẩm riêng biệt gây tích mỡ. Nên nhớ, nhịn ăn không bao giờ là phương pháp giảm cân tốt, kể cả khi bạn muốn giảm mỡ bụng và đùi cấp tốc.

Với cách trên thì trong 1 tuần bạn có thể giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả, tuy nhiên để đạt được kết quả nó phụ thuộc vào khả năng của bạn. Bạn có kiên trì luyện tập, điều chỉnh chế độ ăn khoa học hợp lý hay không. Mách cho bạn cách làm giảm mỡ vùng mông và đùi nhanh nhất trong 1 tuần an toàn và hiệu quả nhất đó là áp dụng phương pháp hút mỡ an toàn tại Thu Cúc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC