Giảm mỡ đùi tại nhà bằng các bài tập luyện đơn giản

Loại bỏ mỡ đùi nhanh không phải ai cũng biết. Hãy để chúng tôi mách cho bạn những bài tập giảm mỡ đùi tại nhà đơn giản để có thể sở hữu cặp đùi săn chắc.

giảm mỡ đùi tại nhà

Những bài tập giảm mỡ đùi tại nhà đơn giản để có thể sở hữu cặp đùi săn chắc.

Nhảy dây giảm mỡ đùi

Nhảy dây không chỉ giúp bạn gái xả stress tốt mà còn giúp giảm cân, giảm béo đùi. Nhảy dây trên cả hai chân sau đó nhảy 1 chân, và đổi chân liên tục. Kiên trì trong một thời gian sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

Bài tập đứng trên mũi chân

Bài tập này là cách làm đùi thon gọn hiệu quả, khi trọng tâm dồn về phía mũi chân thì cơ đùi vẫn được hoạt động, và giãn nở. Điều này giúp tiêu hao mỡ thừa tại đùi rất tốt. Hãy kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày 3 lần để cho hiệu quả tốt.

Cách tập khá đơn giản, chỉ cần đứng thẳng lưng, mở rộng hai chân bằng vai, hai tay để vào hông và mũi chân hướng phía ngoài. Sau đó, thì hạ thấp người cho đến khi đùi song song với sàn nhà, nhấc cả hai gót chân lên để trọng tâm dồn vào mũi chân. Lặp lại việc nâng cao và hạ thấp chân 10 lần, nghỉ một lúc lại tập tiếp.

Bài tập mở cổng giảm mở đùi tại nhà

Đã bao giờ bạn tìm hiểu bài tập này chưa? Đây là bài tập mà bạn nên áp dụng thường xuyên để lấy lại đôi chân thon gọn, quyến rũ. Hãy đứng trên chân trái, đặt tay sau đầu, rồi gập gối phải đưa lên ngang thân, bàn chân co lại. Quét chân phải sang bên phải, không để chân phải xuống đất, lặp lại bài tập khoảng 10 lần và đổi chân.

giảm mỡ đùi tại nhà

Đây là bài tập mà bạn nên áp dụng thường xuyên để lấy lại đôi chân thon gọn, quyến rũ.

Bài tập giữ thăng bằng

Thật sự là không quá khó, nhưng bài tập này lại giúp giảm mỡ đùi khá hiệu quả mà bạn gái nên thực hiện.

Lấy 1 chân làm trọng tâm, đứng thẳng, chân còn lại hơi chìa ra ngoài. Sau đó, ngồi xuống, 2 tay mở rộng về phía thân sau rồi từ từ đứng dậy, đồng thời nầng chân lên cao, người ngả về phía trước song song với sàn nhà. Đổi chân và thực hiện tương tự mỗi bên 10 lần.

Những bài tập này yêu cầu bạn phải thật sự kiên trì, tập không đều, sẽ khiến bắp đùi càng to hơn. Nếu như bạn không có thời gian để tập luyện thường xuyên thì một gợi ý hay cho bạn là giảm mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Hiện nay, đây là một trong những công nghệ được nhiều khách hàng trên thế giới tin chọn. Với công nghệ Vaser Lipo sóng siêu âm – âm thanh sẽ tác động vào mỡ cứng ở đùi, hóa lỏng chúng và lấy ra dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Công nghệ Vaser Lipo đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả.

giảm mỡ đùi tại nhà

Để hiệu quả và an toàn, cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Công nghệ hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo cần thực hiện tại địa chỉ tin cậy, theo thông tư của Bộ Y tế thì chỉ những bệnh viên mới đủ điều kiện thực hiện hút mỡ đùi. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện có thực hiện hút mỡ đùi, đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Với thương hiệu làm đẹp lâu năm, áp dụng công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ chuyên môn chất lượng, và máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại, hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn gái có thể yên tâm sở hữu cặp đùi săn chắc, thon gọn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC