Giảm mỡ đùi – tưởng không dễ mà “dễ không tưởng”

Cô gái nào cũng mong mình có một vòng đùi thon gọn, để thoải mái diện những chiếc váy ngắn hay quần short cá tính. Những cách giảm mỡ đùi sau đây sẽ mang đến cho bạn điều này một cách đơn giản hơn.

Đùi là nơi tập trung nhiều mô cơ và mỡ cứng nên việc giảm mỡ lại khiến nhiều chị em phải bỏ cuộc. Điều quan trọng là phái đẹp cần biết cách tìm những phương pháp, các cách làm đùi thon gọn thích hợp.

giảm mỡ đùi

Cô gái nào cũng mong mình có một vòng đùi thon gọn, quyến rũ.

Đi bộ là một cách giảm mỡ đùi

Đi bộ là một cách giảm mỡ dui nhanh nhất khá phổ biến. Hãy đi bộ trong những thời gian cho phép. Kể cả những hoạt động thường ngày như đến cơ quan, đi chợ… nếu có thể hay đi bộ. Việc đi bộ giúp cơ chân săn chắc lại và dẻo dai hơn. Mới đầu hãy đi chậm sau đó đi nhanh hơn. Và để có động lực, hãy rủ thêm một vài người bạn đi bộ cùng.

Bơi để giảm mỡ đùi

Tấc cả kiểu bơi đều rất tốt cho việc giảm mỡ đùi. Đặc biệt, kiểu bơi ngửa sẽ giúp đùi thon nhỏ và săn chắc. Chân của bạn trở nên năng động và mỡ thừa được tiêu hao.

Giảm mỡ đùi bằng nhảy dây

Nhảy dây là một cách dễ thực hiện, không kén không gian. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rỗi nhảy dây hàng ngày. Đầu tiên mới nhảy, bạn chỉ nên nhảy chậm trong 10 phút sau đó khi đã quen thì hãy tăng tốc dần. Hãy nhớ bật cao hết cỡ khi nhảy để có hiệu quả tối đa.

Đạp xe để giảm mỡ đùi

Đạp xe giúp giảm lượng mỡ ở đùi, làm cho các cơ săn chắc. Nếu không có điều kiện để đạp xe ngoài trời, một xe tập trong nhà cũng có hiệu quả tương tự.

giảm mỡ đùi

Đạp xe giúp giảm lượng mỡ ở đùi, làm cho các cơ săn chắc.

Tham gia khóa học aerobic

Một lớp học aerobic sẽ đem lại cho bạn một đôi chân săn chắc và thon gọn, tuy nhiên, hãy thật kiên trì, bạn không nên khi tập khi nghỉ, điều này có thể gây nên những tác dụng phụ khiến đùi của bạn càng to hơn.

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ cao

Nếu như những cách giảm mỡ thừa tại đùi trên cần ở bạn sự kiên trì, bạn phải bỏ thời gian tập luyện mỗi ngày thì với hút mỡ  đùi bằng công nghệ cao có thể nói là một giải pháp mang lại hiệu quả trong một thời gian nhanh chóng.

Hiện nay công nghệ hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo đang được nhiều chị em tin chọn. Với Vaser Lipo sóng siêu âm – âm thanh sẽ tác động vào mô mỡ rắn tại đùi, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh. Đây là công nghệ an toàn và hiệu quả đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

giảm mỡ đùi

Sau khi hút mỡ tại Thu Cúc, khách hàng được chăm sóc chu đáo.

Tuy nhiên, là một cuộc đại phẫu, hút mỡ cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn theo thông tư của Bộ Y tế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước chuyên môn cao, sử dụng máy móc hiện đại, thực hiện phẫu thuật an toàn trong phòng mổ vô khuẩn, hút mỡ đùi tại Bệnh viện Thu cúc giúp bạn gái có thể yên tâm sở hữu cặp đùi thon gọn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những cách giảm mỡ đùi trên hi vọng rằng đã mang đến cho bạn gái thông tin cần thiết. Hè đến rồi, hãy nhanh chóng giảm mỡ đùi để có thể tự tin khoe cặp đùi quyến rũ với những bộ trang phục sexy, các cô gái nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC