Giảm mỡ đùi và bắp chân bằng luyện tập

Đôi chân thon cùng bắp chân săn chắc là tiêu chí các chị em hướng đến. Nếu như mỡ thừa tích tụ nhiều ở đùi và bắp chân khiến cho bạn buồn phiền, hãy dành thơi gian với các bài tập dưới đây:

giảm mỡ đùi và bắp chân

Đôi chân thon cùng bắp chân săn chắc là tiêu chí các chị em hướng đến.

Ngồi xổm

Ngồi xổm là bài tập đơn giản mà giúp săn chắc bắp chân và cơ đùi rất hữu hiệu. Ngồi xổm bằng chân, hai tay giơ ra trước, để khoảng 5 giây rồi đứng lên, lặp lại khoảng 50-80 lần. Kiên trì dành 10-15 phút mỗi ngày tập luyện bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Gác chân lên tường

Nằm ngửa dưới sàn nhà, gác chân lên cao, chống vào tường làm điểm tựa, giữ nguyên tư thế trong khoảng vài phút hạ xuống, rồi lại tiêp tục thực hiện. Tư thế này không làm mất quá nhiều sức nhưng là cách giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả, phần cơ ở đùi và bắp chân được căng ra, thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa, chân sẽ thon gọn và săn chắc.

Bài tập cơ đùi ngoài

Đây là bài tập phù hợp để giảm mỡ đùi và bắp chân với nhiều đối tượng, kể cả những phụ nữ mới sinh. Hãy nằm nghiêng chống tay sau đầu, khuỷu tay chống lên sàn nhà làm điểm tựa, tay còn lại vòng qua ngực để xuống sàn. Chân trái đặt sát mặt bàn, còn chân phải giơ lên cao nhất có thể. Giữ tư thế này trong khoảng 5 giây thì hạ chân xuống, lặp lại khoảng 20 lần sau đó đổi chân và thực hiện tương tự.

Nhảy dây

Nhảy dây khiến cho toàn bộ bắp thịt tại đùi và bắp chân được hoạt động tối đa, mỡ thừa được loại bỏ, giúp cho cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn. Bắt đầu tập bạn có thể thực hiện 30 vòng nhảy, sau đó nâng lên thành 60 vòng hoặc 80 vòng mỗi lần, thực hiện đều đặn mỗi ngày.

giảm mỡ đùi và bắp chân

Nhảy dây khiến cho toàn bộ bắp thị tại đùi và bắp chân được hoạt động tối đa, mỡ thừa được loại bỏ.

Chạy bộ mỗi ngày

Chạy bộ là một trong những cách giảm cân nhanh chóng, giúp giảm mỡ đùi và bắp chân. Chỉ cần 30 phút hoặc 1 tiếng buổi sáng chạy bộ với tốc độ vừa phải giúp bạn tiêu hao lượng lớn calo và đốt cháy chất béo hiệu quả. Nếu có thể, hãy uống 1 ly nước chanh pha loãng sau mỗi buổi tập thể dục, để nhanh chóng loại bỏ mỡ, giúp đùi và bắp chân được săn chắc .

Dang chân và hạ mông

Đây là bài tập giúp giảm béo đùi nhanh chóng nếu luyện tập thường xuyên. Bài tập này tác động lực trực tiếp lên vùng đùi và bắp chân. Đặt hai tay vào hông và đừng thẳng người. Sau đó, bước chân rộng sang trái, hạ hông và thân trên, gập đầu gối chân trái xuống và sau đó thì đẩy nhanh người về tư thế cũ, đổi chân và lặp lại tư thế.

Nếu những cách giảm mỡ đùi và bắp chân bạn không thể kiên trì tập luyện trong thời gian dài, thì để sở hữu đôi chân thon gọn, hút mỡ bằng Vaser Lipo là một trong những gợi ý.

cách giảm mỡ đùi và bắp chân

Hút mỡ công nghệ cao là một cách giảm mỡ đùi và bắp chân nhanh chóng, hiệu quả.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Với thương hiệu nổi tiếng mang đẳng cấp của một Bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn chất lượng, đầu tư máy móc hiện đại, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC