Giảm mỡ đùi và mông nhanh nhất bằng công nghệ Vaser Lipo

Được biết Thu Cúc là địa chỉ uy tín để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, không biết giảm mỡ đùi và mông nhanh bằng công nghệ Vaser Lipo bên mình được thực hiện như thế nào? Và áp dụng cho những ai? Em muốn hỏi rõ để sắp tới đi làm đẹp ạ! Mong sớm nhận được tư vấn. (Mai Kha – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Mai Kha, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, với những thắc mắc giảm mỡ đùi và mông nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giam-mo-dui

Khách hàng được chuyên gia tại Thu Cúc thăm khám và tư vấn giảm mỡ đùi, mông

Về quy trình thực hiện giảm mỡ đùi và mông bằng Vaser Lipo

Tại Thu Cúc, công nghệ Vaser Lipo được ứng dụng độc quyền giúp giảm đến 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng đùi và mông.

Theo đó, khách hàng sau khi được thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe đủ điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và chuẩn bị thao tác phẫu thuật chính. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ khoảng 0,2 cm ở vùng đùi hoặc mông, sau đó sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng nhằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo sẽ nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ cục và đưa chúng ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

giam-mo-dui1

Cận cảnh quá trình hút mỡ đùi và mông tại Bệnh Viện Thu Cúc

Trường hợp áp dụng 

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên đảm bảo tình trạng sức sức khỏe và có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa tại vùng mông, đùi.

– Không áp dụng cho trường các trường hợp:

+ Phụ nữ đang mang thai, hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

+ Người mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch.

+ Những người bất thường về tâm lý.

giam-mo-dui2

Rất đông chị em đến làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm mỡ đùi và mông nhanh chóng, giúp bạn sở hữu thân hình cân đối mà không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, cho hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện.

Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi tới số 1900558896 để được tư vẫn miễn phí!

Bài viết liên quan
DANH MỤC