Giảm size bắp chân nhanh nhất

Làm sao để có đôi chân thon nhỏ như ý là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hiểu được tâm lý đó, bài viết này sẽ chia sẻ cách giảm size bắp chân nhanh nhất dành cho bạn.

Chúng ta vẫn nghĩ giảm mỡ vùng đùi và bắp chân là khó khăn nhất. Tuy nhiên, với cách giảm size bắp chân nhanh nhất dưới đây bạn sẽ thấy được nó không khó khăn như bạn nghĩ.

  1. Chọn các môn thể dục chuyên giảm mỡ đùi và bắp chân

giảm size bắp chân nhanh nhất

Bằng cách chọn cho mình những môn thể thao hay những bài tập thể chất tập trung vào vùng đùi và bắp chân, kiên trì là tập đều đặn, thường xuyên, những bài tập này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Các môn thể dục đáng để bạn quan tâm bao gồm thể dục nhịp điệu, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang… chúng sẽ thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ thừa và giúp bắp chân săn chắc.

  1. Massage bắp chân
Massage sẽ vừa giúp cho bắp chân thon nhỏ hơn vừa giúp bạn có cảm giác thư giãn thoải mái

Massage sẽ vừa giúp cho bắp chân thon nhỏ hơn vừa giúp bạn có cảm giác thư giãn thoải mái

Đùi và bắp chân to béo là do sự hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng và chuyển hóa thành lớp mỡ dày trong cơ thể. Vì vậy, muốn các mô mỡ này tiêu tan, trước tiên bạn cần làm mềm các mô mỡ cứng. Bằng cách thả lỏng cơ bắp, massage đùi và bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì bài tập này trong thời gian 1-2 tháng, bạn sẽ đạt được mục đích giảm mỡ thừa ở bắp chân hiệu quả giúp thon gọn bắp chân.

  1. Giảm bớt lượng chất béo cũng như dinh dưỡng nạp vào cơ thể
Tránh những món đồ ăn nhanh và nhiều chất béo

Tránh những món đồ ăn nhanh và nhiều chất béo

Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho điều độ, chú ý ăn rau quả, trái cây, hạn chế nạp chất béo, đường, tránh tình trạng năng lượng quá thừa thãi so với mức độ tiêu hao mỗi ngày mà cơ thể cần.

  1. Bổ sung nhiều thực phẩm “khắc tinh” của mỡ thừa
Bổ sung thêm rau quả tươi

Bổ sung thêm rau quả tươi

Những loại thực phẩm bao gồm táo, chè xanh, rau chân vịt, củ cải trắng được coi là khắc tinh của mỡ thừa vì chúng có khả năng chiến đấu ngăn cản sự tích tụ mỡ đùi và bắp chân rất hiệu quả. Cụ thể là táo chứa axit malic, củ cải trắng có nhiều dưỡng chất tự nhiên đặc biệt, chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, rau chân vịt giàu kali, vitamin A và C. Tất cả những chất này không chỉ có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy quá trình lấy lại đôi chân thon gọn của bạn mà chúng còn đặc biệt tốt cho sức khỏe với khả năng kích thích lưu thông máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thanh nhiệt và giải khát.

Còn gì tuyệt vời hơn cách giảm size bắp chân nhanh nhất trên đây!  Bạn vừa có thể đạt được hiệu quả cao mà lại khá tiết kiệm và rất an toàn. Chúc các bạn áp dụng thành công.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC