Giúp cô dâu bắp tay to chọn váy cưới

Với những bí quyết dưới đây, dù cô dâu bắp tay to vẫn có thể chọn cho mình chiếc váy cưới phù hợp nhất  cho ngày trọng đại.

Nỗi lo bắp tay to lại trở nên nghiêm trọng hơn khi gần đến ngày cưới.

Nỗi lo bắp tay to lại trở nên nghiêm trọng hơn khi gần đến ngày cưới.

Trước ngày lên xe hoa, chắc hẳn các nàng đều có muôn vàn nỗi lo, và cô dâu bắp tay to lại càng khổ sở. Nỗi băn khoăn như “chiếc váy cưới nào che được bắp tay to của mình?”, “góc ảnh nào để che bớt phần cánh tay ngấn mỡ”… dường như khiến các nàng càng thêm khủng hoảng. Không phải chỉ có những người có vóc dáng đầy đặn mới lo như vậy, có những cô gái dáng người gọn gàng, nhưng khi chụp ảnh vẫn cảm thấy bắp tay to hơn bình thường. Đừng vì những chuyện nhỏ đó làm ảnh hưởng đến tinh thần trong ngày vui nhất đời mình, cô dâu bắp tay to có thể tham khảo những mẫu dưới đây để chọn cho mình kiểu váy phù hợp nhất nhé. Những gợi ý này sẽ cực hữu ích cho cô dâu bắp tay to, thân hình đầy đặn, tròn trịa, người có phần vai rộng hoặc tổng thể vóc dáng người vốn cao, to.

Váy cưới dài tay hoặc tay lỡ

Váy cưới dài tay hoặc lỡ tay giúp cô dâu che phần bắp tay to hoàn hảo.

Váy cưới dài tay hoặc lỡ tay giúp cô dâu bắp tay to che khuyết điểm hoàn hảo.

Những thiết kế váy cưới dài tay hoặc tay lỡ với chi tiết ren tinh tế sẽ giúp cô dâu bắp tay to che khuyết điểm một cách dễ dàng và hoàn hảo. Chỉ cần chú ý chọn những loại váy có phần cánh tay rộng một chút và không khiến cô dâu có cảm giác thít chặt, khó cử động. Nếu phần cánh tay quá bó sát, cô dâu sẽ cảm thấy khó chịu và phần mỡ thừa vùng cánh tay càng lộ rõ. Với những cô dâu có dáng người quả táo phần thân trên to, thân dưới nhỏ), nên chọn dáng váy xòe bồng bềnh để trông mềm mại và dịu dàng hơn.

Váy cưới vai ngang

Váy cưới có phần vai ngang giúp che bắp tay to dễ dàng

Váy cưới có phần vai ngang giúp cô dâu bắp tay che phần mỡ thừa dễ dàng

Vừa nữ tính, vừa tinh tế, những thiết kế kiểu vai ngang sẽ làm che phần bắp tay của cô dâu. Khi nhìn cô dâu mặc chiếc váy này, có thể người ta sẽ thấy cô dâu hơi đầy đặn tổng thể và cân đối chứ không lộ phần vai và bắp tay to.

Nếu cô dâu bắp tay to nhưng thích dáng váy quây cũng không cần phải ngậm ngùi bỏ qua chúng, chỉ cần kết hợp thêm phần voan hoặc ren cài đầu dài qua vai để che bớt đi khuyết điểm của mình.

Hút mỡ bắp tay tại Thu Cúc.

Hút mỡ bắp tay tại Thu Cúc.

Bên cạnh những gợi ý về dáng váy phù hợp, cô dâu bắp tay to có thể lựa chọn giải pháp hút mỡ bắp tay để xinh đẹp và tự tin nhất trong ngày vui của mình. Cần tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi số 1900558896/ 0964080999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC