Hậu quả hút mỡ bụng không phải ai cũng lường trước được

Giảm béo bụng bằng phương pháp hút mỡ công nghệ cao được cho là khá an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đã được thực hiện tại các bệnh viện lớn và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, mọi phẫu thuật đều có những rủi do nhất định, và hậu quả hút mỡ bụng để lại tuy hiếm nhưng vẫn cần đề phòng.

Những thông tin khách quan về thủ thuật hút mỡ bụng có thể khiến bạn sẽ suy nghĩ, cân nhắc lại trước khi quyết định sử dụng biện pháp này để giảm cân làm đẹp.

Hút mỡ giảm eo liệu có để lại hậu quả sau thẩm mỹ ?

Hút mỡ giảm eo liệu có để lại hậu quả sau thẩm mỹ ?

Thủ thuật hút mỡ bụng giảm eo được thực hiện như thế nào?

Sau khi đã được kiểm tra sức khỏe toàn diện để biết rằng bạn đang trong tình trạng đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ hành rạch một đường nhỏ trên da (thường ở khu vực rốn hoặc ngay dưới đường bikini) và tiếp tục chọc xi lanh như một ống thông vào khu vực cần hút mỡ. Và cũng từ đây lượng mỡ mà bạn muốn “chối bỏ” sẽ được hút ra ngoài và có thể sử dụng để bổ sung vào những khu vực như ngực, mông hoặc bỏ đi theo ý nguyện của bạn.

Đến đây, việc phẫu thuật hút mỡ bụng giảm cân vẫn chưa thực sự hoàn thành mà sau khi phẫu thuật, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và tránh các hoạt động quá sức trong vòng 4-6 tuần để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Tuy nhiên, quá trình sau phẫu thuật mới thực sự quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hình thể của bạn.

>>Tìm hiểu thêm: Hút mỡ bụng có đau không?

Một số người băn khoăn trước khi hút mỡ giảm béo bụng

Một số người băn khoăn trước khi hút mỡ giảm béo bụng

Hậu quả hút mỡ bụng không phải ai cũng lường trước được

Hầu hết những người dùng thủ thuật hút mỡ bụng để giảm cân đều để lại các vết thâm tím và sưng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, các vết này sẽ giảm dần sau khoảng 3 tuần. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng trong khi tiến hành hút mỡ bụng với thao tác kỹ thuật không chuẩn xác sẽ khiến vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, mất nước.

Hút mỡ có tác dụng giảm béo nhanh chóng. Tuy nhiên lượng mỡ bị hút đi quá nhiều, nhiều hơn 4% trọng lượng cơ thể sẽ dẫn đến mất cân bằng điện giải, gây choáng… thực sự không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng để loại bỏ hậu quả này.

Hút mỡ bụng cần phải thực hiện tại Bệnh viện để tránh rủi do

Hút mỡ bụng cần phải thực hiện tại Bệnh viện để tránh rủi ro

Phẫu thuật hút mỡ cũng có những phản ứng thông thường sau phẫu thuật, như: Đau nhức vết mổ và những vùng xâm lấn, sưng, thâm tím, tụt huyết áp, phù nề từ 1-2 tuần. Phẫu thuật hút mỡ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ “cầm dao” chính. Nếu đặt ống hút không đều, thiếu cân bằng sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cơ thể, có thể sẽ phải hút đi hút lại nhiều lần, gây ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Vì thế, hơn ai hết, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hút mỡ eo. Hút mỡ thuộc đại phẫu cần phải thực hiện tại Bệnh viện, nơi có đầy đủ dụng cụ y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ như ý. Để hút mỡ an toàn, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!
Bài viết liên quan
DANH MỤC