Hít đất có giảm mỡ bụng không?

Có rất nhiều cách để đánh bay lớp mỡ bụng. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn hít đất có giảm mỡ bụng không? Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc trên thì hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Hít đất chính là một trong những cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lớp mỡ bụng thì hít đất cũng chính là một trong những cách giúp bạn có được vòng 2 thon gọn và hấp dẫn.  Động tác này có tác động phần quanh bụng xuống dưới hông giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm mỡ bụng nhanh nhất. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua nó để sớm giảm mỡ bụng nhé. Dưới đây là một số cách hít đất mang đến hiệu quả giảm béo bụng tốt nhất.

Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh của nhiều người

Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh của nhiều người

Hít đất nghiêng sâu đo

Hít đất nghiêng sâu đo chính là một trong những cách đánh bay mỡ đơn giản mà bạn nên áp dụng. Động tác này sẽ tác động trực tiếp lên những vùng mỡ thừa trên toàn thân, nhưng đặc biệt chú trọng phần bụng vì đây là vùng béo nhất trên cơ thể bạn.

Thực hiện động tác này, bạn chỉ cần bắt đầu với tư thế đứng thẳng, chân đứng cách nhau khoảng rộng bằng vai, vai buông thõng, bụng thóp vào. Tiếp đến bạn từ từ gập người xuống, đặt tay xuống đất và giữ tư thế này trong 3 giây. Sau đó bạn chuyển sang tư thế hít đất bằng cách co khuỷu tay sang bên cạnh, hạ thân về phía trước nhưng không chạm đất, giữ lưng thẳng. Sau nữa bạn xoay thân sang bên trái, đưa tay trái lên trần tạo thành động tác hít đất nghiêng. Giữ tư thế này trong 3 giây, sau đó trở lại tư thế gập eo như lúc đầu. Tiếp tục thực hiện với tay còn lại, sau đó đứng dậy kết thúc một lần tập. Thực hiện liên tục 6 lần để thấy hiệu quả nhé. Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản được khá nhiều chị em lựa chọn.

Hít đất là cách giảm mỡ bụng đang được nhiều người áp dụng

Hít đất là cách giảm mỡ bụng đang được nhiều người áp dụng

Hít đất 2 điểm

Hít đất 2 điểm cũng chính là một trong những cách giúp bạn đánh bay mỡ bụng khá tốt. Bài tập có tác động lên toàn thân, cả trước sau và đặc biệt là vùng bụng rất hiệu quả.

Với bài tập này, bạn chỉ cần bắt đầu với tư thế hít đất, giữ cho cơ thể bạn tạo thành đường thẳng từ vai tới ngón chân. Tiếp đến nhấc tay phải và chân trái tạo thành một đường thẳng với cơ thể, giữ tư thế này trong 3 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện 2-3 hiệp, mỗi hiệp 10-20 lần, vài lần một tuần để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Đây cũng chính là cách vô cùng đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua.

Hít đất 3 hướng

Đừng bỏ qua hít đất 3 hướng nếu bạn đang muốn sở hữu vóc dáng thon đẹp với vòng 2 cuốn hút. Động tác này không chỉ kích thích làm giảm mỡ bụng nhanh mà còn giúp tăng nhịp tim của bạn.

Hút mỡ tại Thu Cúc mang đến hiệu quả cao và an toàn nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Hút mỡ tại Thu Cúc mang đến hiệu quả cao và an toàn nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Thực hiện đơn giản với vài bước, đầu tiên bạn ở tư thế hít đất, khuỷu tay chống đất, lòng bàn tay hướng xuống, bụng thu chặt vào. Sau đó bạn từ từ xoay ngón chân, đầu gối và hông về phía trái trong khi tay trái đưa về phía trần nhà, đặt chân trái lên chân phải, vào tư thế hít đất nghiêng trên khuỷu tay. Từ từ hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho phía bên phải. Bạn cần thực hiện liên tục nhiều lần, không để hông trùng xuống, luân phiên hai bên để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Ngoài những cách trên thì hiện nay hút mỡ đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ. Trong đó, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu hút mỡ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC