Hút mỡ bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ tiên tiến đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Sử dụng công nghệ sóng siêu âm và âm thanh tần số cao, Vaser Lipo có khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa giúp bạn tự tin với thân hình cân đối và quyến rũ.

Mỡ thừa không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên việc loại bỏ mỡ thừa bằng các phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để. Vaser Lipo ra đời là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất mà không cần áp dụng các chế độ ăn kiêng hay luyện tập khắc nghiệt.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo là gì?

Hút mỡ bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến và an toàn bậc nhất hiện nay

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến từ Mỹ và đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hút mỡ an toàn và hiệu quả. Với việc sử dụng sóng siêu âm, âm thanh công nghệ cao Vaser Lipo có thể khả năng tác động sâu, phá hủy mô mỡ, hóa lỏng các cục mỡ rắn và nhẹ nhàng đưa ra ngoài.

Bên cạnh đó, Vaser Lipo cũng sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị. Để thực hiện hút mỡ bằng Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng hút mỡ sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào điều chỉnh năng lượng cho phù hợp. Năng lượng từ Vaser Lipo sẽ tác động trực tiếp đến các mô mỡ nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu dưới da. Ngoài ra, Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da giúp vùng da sau hút mỡ săn chắc và mịn màng.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng và an toàn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Hiệu quả hút mỡ lên đến 95%

Là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, Vaser Lipo có khả năng tác động sâu vào mô mỡ và loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Đặc biệt với khả năng tái tạo và sắp sếp collagen, Vaser Lipo sẽ giúp bạn có được thân hình săn chắc thon gọn đúng như mong muốn.

Hình ảnh trước sau Hút mỡ bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để chỉ với 1 lần thực hiện

An toàn cho sức khỏe

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, Vaser Lipo còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Vaser Lipo đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa

Ứng dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ mỡ thừa triệt để mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da. Vì vậy, sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể

Do sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nên Vaser Lipo có thể ứng dụng trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, eo, lưng, bắp chân, cánh tay… giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối, quyến rũ nhất.

Hình ảnh trước sau hút mỡ mông bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa trên mọi vùng cơ thể mà hoàn toàn không gây tổn thương xâm lấn đến các vùng lân cận

Thu Cúc – đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ Vaser Lipo

Tại Việt Nam, Thu Cúc là đơn vị chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Với việc ứng dụng thành công công nghệ này, Thu Cúc giúp khách hàng nhanh chóng xóa bỏ mỡ thừa và có được thân hình cân đối trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ ứng dụng kĩ thuật hút mỡ tiên tiến, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Khách hàng thực hiện hút mỡ tại đây sẽ được trải nghiệm quy trình hút mỡ khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau thực hiện, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội tại Thu Cúc.

DANH MỤC