Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ thân mến! Đôi bắp chân to làm thân hình em mất cân đối nên em cảm thấy rất thiếu tự tin. Sắp tới em định tới Thu Cúc hút mỡ bắp chân để cải thiện nhược điểm này. Vậy bác sĩ có thể cho em biết hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền và có nguy hiểm gì đến sức khỏe không ạ? (Cao Linh, caolinh…@gmail.com)

Chào bạn Cao Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bắp chân của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho hòm thư của chúng tôi. Thắc mắc “hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Bắp chân có ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng cơ thể

Hút mỡ thừa vùng bắp chân hiện đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em nhất. Mức chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu cụ thể còn tùy thuộc vào lượng mỡ vùng bắp chân cần loại bỏ sau khi bác sĩ đã thăm khám và kiểm tra.

Tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi, dịch vụ hút mỡ bắp chân có giá dao động từ 15-20 triệu đồng.

Bên cạnh vấn đề hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền thì cũng như bạn vấn đề an toàn khi phẫu thuật cũng được nhiều chị em quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi hút mỡ là một đại phẫu phức tạp, đã có một số trường hợp khách hàng bị nguy hiểm về sức khỏe khi hút mỡ. Tuy nhiên, đây chỉ là số ít và phần lớn là do khách hàng đã thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín.

Còn tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin khẳng định hút mỡ bắp chân không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe vì những lí do sau đây:

– Thu Cúc là Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có đáp ứng đầy đủ các điều kiện về một ca phẫu thuật hút mỡ an toàn.

– Công nghệ hút mỡ bắp chân mà Thu Cúc sử dụng là công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

– Quy trình hút mỡ bắp chân đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

– Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, các thao tác thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại nên theo sát tình hình sức khỏe trong lúc phẫu thuật.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Với những điều kiện trên thì bạn Cao Linh hoàn toàn có thể yên tâm hút mỡ vùng bắp chân tại Thu Cúc vừa đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lại đảm bảo được chi phí hút mỡ bắp chân rất hợp lí, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ khác. Ngoài vấn đề hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền và có gây nguy hiểm gì cho sức khỏe không, nếu bạn Cao Linh cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc chúng tôi mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê để được giải đáp cụ thể nhé.

Thân!

Bài viết liên quan
DANH MỤC