Hút mỡ bắp chân ở đâu?

Rất nhiều chị em có ý định đi hút mỡ bắp chân nhưng lại không biết hút mỡ bắp chân ở đâu vừa đẹp vừa an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ thích hợp cho mình nhé.

 

hút mỡ bắp chân ở đâu

Cùng với vùng bụng, đùi, bắp chân cũng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nếu chúng ta có chế độ ăn và tập luyện không hợp lí.

Cùng với vùng bụng, đùi, bắp chân cũng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nếu chúng ta có chế độ ăn và tập luyện không hợp lí. Vùng bắp chân nhiều mỡ thừa dễ gây ra cảm giác thiếu tự tin cho bạn gái, nhất là khi diện những bộ váy ngắn hay những chiếc quần bó sát. Để cải thiện nhược điểm này, một số chị em đã nghĩ đến các phương pháp giảm mỡ truyền thống như ăn kiêng hay tập luyện. Tuy nhiên hiệu quả của những biện pháp này đem lại thường không như mong muốn bởi bắp chân là vùng có cả cơ lẫn mỡ nên không dễ dàng gì có thể loại bỏ chúng được. Và đó là lí do các công nghệ hút mỡ hiện đại cùng các địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Điều đó cũng kéo theo sự băn khoăn không biết nên hút mỡ bắp chân ở đâu của nhiều chị em.

Theo ý kiến của các chuyên gia, một địa chỉ hút mỡ bắp chân hiệu quả, an toàn trước tiên phải là một địa chỉ thuộc Bệnh viện. Bởi theo thông tư của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có trang bị đầy đủ các máy móc, cơ sở vật chất mới có thể đảm bảo được sự an toàn cho bạn.

theo thông tư của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện

Theo thông tư của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện

Tiêu chí thứ 2 mà khách hàng cần quan tâm đến chính là công nghệ hút mỡ, một công nghệ hút mỡ hiện đại sẽ giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn đồng thời giúp hiệu quả hút mỡ đạt tối ưu. Bên cạnh đó thì các vấn đề khác như quy trình thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên. Thực hiện hút mỡ bắp chân tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hút mỡ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ. Công nghệ này có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bắp chân chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế cũng sẽ giúp khách hàng sở hữu vùng bắp chân thon gọn, nuột nà tự nhiên, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, những khách hàng còn băn khoăn không biết hút mỡ bắp chân ở đâu sẽ tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp để sớm sở hữu đôi chân thon thả và tự tin diện những bộ đồ mà mình yêu thích.

Bài viết liên quan
DANH MỤC