Hút mỡ bắp chân viện 108

Em đang có ý định đi hút mỡ bắp chân để cải thiện nhược điểm vùng bắp chân to thiếu thẩm mỹ của mình. Nghe chị hàng xóm giới thiệu hút mỡ bắp chân viện 108 khá hiệu quả nhưng em nghe nói cách chăm sóc khách hàng ở viện công không tốt lắm nên em vẫn còn chần chừ. Bác sĩ cho em hỏi ngoài viện 108 có viện tư nào uy tín có dịch vụ hút mỡ bắp chân an toàn và hiệu quả không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền, Hải Phòng)

Chào bạn Thanh Tuyền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ bắp chân viện 108

Đôi chân thêm quyến rũ nhờ vùng bắp chân thon thả, nuột nà

Đúng như người hàng xóm của bạn nói, dịch vụ hút mỡ bắp chân viện 108 khá hiệu quả bởi đây là một trong những bệnh viện nhà nước khá nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ, thuộc top những bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, do là bệnh viện nhà nước nên các vấn đề như làm thủ tục khó có thể diễn ra nhanh chóng mà có thể phải chờ lâu, y tá và điều dưỡng cùng lúc phải kiêm nhiều việc nên việc hướng dẫn, chăm sóc sau phẫu thuật không được tận tình, chu đáo nên nhiều khách hàng không thực sự hài lòng khi tới đây.

Vì vậy ngoài hút mỡ bắp chân ở viện 108 thì bạn có thể tham khảo dịch vụ hút mỡ bắp chân tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. So với chất lượng dịch vụ thì Thu Cúc không thua kém gì viện 108 mà trang bị cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng lại được khách hàng đánh giá cao hơn nhiều. Đối với dịch vụ hút mỡ bắp chân, Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo độc quyền tại Mỹ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả loại bỏ lên tới 95%. Bên cạnh đó, tất cả các khâu từ thăm khám cho đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều được điều dưỡng viên trực tiếp hướng dẫn, chăm sóc tận tình nên trải nghiệm hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc bạn sẽ không chỉ hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ mà cả phong cách phục vụ.

hút mỡ bắp chân 108

Khách hàng sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng bạn Thanh Tuyền đã tìm được một địa chỉ phù hợp với những yêu cầu của mình. Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân đẹp với vùng bắp chân thon thả, nuột nà.

Bài viết liên quan
DANH MỤC