Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang quan tâm đến dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Việc chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào ạ? Có mất nhiều thời gian hồi phục không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Hạnh Ngân – 25 tuổi, Hà Nội

Vùng bắp tay ngấn mỡ khiến nhiều bạn gái mất tự tin

Vùng bắp tay ngấn mỡ khiến nhiều bạn gái mất tự tin

Chào bạn Hạnh Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với câu hỏi “hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu” và  có “mất nhiều thời gian hồi phục không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận, kiểm định và được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng. Với phương pháp này, bạn có thể giảm đến 95% lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành phẫu thuật hút mỡ cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành phẫu thuật hút mỡ cho khách hàng

Với công nghệ này, câu hỏi  giá hút mỡ sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ hiện tại của bạn ở từng vùng. Đối với nhu cầu của bạn, giá hút mỡ cánh tay sẽ giao động trong khoảng từ 15-20 triệu. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ hỗ trợ chi phí thuốc men và nghỉ dưỡng, giúp bạn cảm thấy thật thoải mái trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và cả sau khi phẫu thuật.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LipoSelection để hóa lỏng và hút mỡ nên chỉ tác động tới vùng mỡ bạn thực hiện mà không làm ảnh hưởng tới các vùng lân cận khác, chính vì vậy đây là cách nhanh chóng lấy lại bắp tay thon gọn an toàn và nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật. Về việc chăm sóc sau khi thực hiện ca phẫu thuật, bạn lưu ý:

  • Đeo Gel vùng hút mỡ trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật và chỉ bỏ ra khi tắm.
  • Sau 72h, bạn có thể tắm bình thường, lưu ý dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước vào gây nhiễm trùng.
  • Sau 2 tuần phẫu thuật, bạn hãy massage vùng hút mỡ theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tránh vận động quá sức, tránh sử dụng các chất kích thích trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
  • Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có thể phục hồi nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm nhé.

Hút mỡ bắp tay tại Thu Cúc

Bác sĩ Thu Cúc đang xác định vùng mỡ  cần hút bỏ

Để có thể biết được chính xác hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu đối với vùng bắp tay của bạn,  bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra chính xác lượng mỡ thừa khu vực này, vì vậy, bạn đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

Chúc bạn sớm có được vùng cánh tay thon gọn và thành công hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
DANH MỤC