Hút mỡ bọng mắt có gây tổn thương mắt không?

Tôi năm nay 37 tuổi, vùng mí mắt của tôi bị chùng xuống, ai nhìn vào cũng bảo tôi trông mệt mỏi, nặng nề. Bạn tôi khuyên nên đi hút mỡ bọng mắt để khắc phục tình trạng nhưng tôi không biết cách này có thực sự an toàn không? Hút mỡ bọng mắt có gây tổn thương mắt không? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn ( Dung – Hà Nội)

hút mỡ bọng mắt

Bọng mỡ mắt xuất hiện khiến mắt bạn nặng nề, mất đi sự tươi trẻ.

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn hút mỡ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khi bước vào độ tuổi 30, 40, bọng mỡ mắt xuất hiện khiến mắt bạn nặng nề, mất đi sự tươi trẻ. Để giữ lại nét trẻ trung cho đôi mắt, hút mỡ bọng mắt là một trong những giải pháp mà bạn nên thực hiện.

Hút mỡ bọng mắt là tiểu phẫu nhỏ, tác động vào mí mắt, không làm tổn thương hay ảnh hưởng gì đến cấu trúc nhãn cầu, võng mạc, kết mạc.

Để đảm bảo việc hút mỡ bọng mắt diễn ra an toàn cũng như đem lại tính thẩm mỹ nhất, bạn nên chọn địa chỉ tin cậy, uy tín. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các thao tác hút mỡ mí mắt được các bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều được trang bị các thiết bị hiện đại, vì vậy cuộc tiểu phẫu sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ chỉ chích một vết nhỏ ở mí mắt và dùng dụng cụ chuyên dụng hút toàn bộ mỡ mí mắt, không cắt rạch. Thêm vào đó, vết chích nội soi rất nhỏ được giấu bởi nếp mí nên rất tự nhiên, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về với công việc hàng ngày mà không sợ mất thời gian nghỉ dưỡng.

hút mỡ bọng mắt

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đã thực hiện rất nhiều trường hợp hút mỡ bọng mắt.

Chia sẻ trên hi vọng đã giải tỏa được băn khoăn “Hút mỡ bọng mắt có gây tổn thương mắt không?” của bạn Dung. Chúc bạn sớm có đôi mắt trẻ trung, rạng ngời để tự tin hơn trong cuộc sống!
Bài viết liên quan
DANH MỤC