Hút mỡ bụng có an toàn không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi hiện đang là kế toán cho một công ty tư nhân. Do đặc thù công việc phải ngồi làm việc nhiều giờ nên vùng bụng của tôi xuất hiện khá nhiều mỡ thừa. Tôi định sẽ tới Thu Cúc hút mỡ bụng nhưng không biết liệu hút mỡ bụng có an toàn không vì em rất sợ sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng khi hút mỡ. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (tranbich…@gmail.com)

Chị thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng Thu Cúc và gửi thắc mắc về hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

hút mỡ bụng có an toàn không

Mỡ bụng không chỉ làm ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc sử dụng công nghệ Vaser Lipo độc quyền từ Mỹ, đây là công nghệ hiện đại đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng. Hơn nữa, tại Thu Cúc, hút mỡ bụng được tiến hành theo quy trình bài bản của Bộ Y tế, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Không chỉ về mặt lí thuyết mà thực tế khách hàng trải nghiệm hút mỡ bụng tại Thu Cúc cũng cho thấy điều đó. Hầu hết khách hàng khi có ý định tiếp cận dịch vụ hút mỡ bụng ở Thu Cúc cũng có chung băn khoăn không biết hút mỡ có an toàn không như chị nhưng sau phẫu thuật tất cả họ đều có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng, sức khỏe ổn định. Đặc biệt nhiều khách hàng sau hút mỡ còn cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe của mình bởi hút mỡ đã giúp họ loại bỏ mỡ thừa, đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh do chứng béo bụng gây nên như tim mạch, tiểu đường, huyết áp và ung thư.

Thẩm mỹ hHút mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Hút mỡ bụng an toàn cho sức khỏe nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín

Như vậy có thể thấy hút mỡ bụng có an toàn không là vấn đề hoàn toàn không đáng lo ngại khi bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc. Hi vọng rằng giải đáp của chúng tôi đã giúp chị yên tâm hơn và sớm đến Thu Cúc trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng để có được vòng eo thon gọn, săn chắc. Hẹn gặp lại chị tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC