Hút mỡ bụng có đau không?

Vùng bụng có nhiều mỡ thừa khiến em cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Nghe mọi người nói mỡ bụng còn có thể gây ra nhiều bệnh nên em quyết tâm ăn kiêng, tập thể dục để giảm mỡ nhưng không thấy có hiệu quả lắm. Vì vậy em định đến Thu Cúc hút mỡ bụng nhưng cũng khá băn khoăn không biết hút mỡ bụng có đau không và chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thái Trà, trathai…@gmail.com)

Chào bạn Thái Trà! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng của Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

hút mỡ bụng có đau không

Rất nhiều chị em sau khi áp dụng các phương pháp giảm cân truyền thống không thành công đã tìm đến công nghệ hút mỡ của Bệnh viện Thu Cúc

Cũng như bạn Thái Trà, rất nhiều chị em sau khi áp dụng các phương pháp giảm cân truyền thống không thành công đã tìm đến công nghệ hút mỡ của Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện số đo vòng 2. Và cũng có không ít chị em đều băn khoăn vấn đề hút mỡ bụng có đau không. Về vấn đề này chúng tôi xin khẳng định là hút mỡ bụng không đau bởi vì trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Ngoài ra thì các bác sĩ thực hiện phẫu thuật khéo léo, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương nhiều nên ngay cả khi phẫu thuật xong, hết thuốc mê bạn cũng không cảm thấy khó chịu.

Hút mỡ bụng không đau bởi trước khi phẫu thuật bạn đã được gây mê toàn thân

Hút mỡ bụng không đau bởi trước khi phẫu thuật bạn đã được gây mê toàn thân.

Còn vấn đề chi phí hút mỡ bụng thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Thu Cúc được biết đến không chỉ là địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng mà còn có chi phí dịch vụ hợp lí, phải chăng. Giá hút mỡ bụng tại Thu Cúc dao động từ 10-25 triệu đồng tùy vào vùng phẫu thuật và lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Ngoài ra thì mức giá này còn có thể được ưu đãi hơn nếu thực hiện phẫu thuật vào những dịp Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi. Vì vậy, để làm đẹp chất lượng với mức giá tốt, bạn Thái Trà nhớ theo dõi các tin tức của Thu Cúc trên website thammythucuc.vn nhé.

Ngoài vấn đề hút mỡ bụng có đau không, nếu bạn Thái Trà còn có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhé!

Thân!

Bài viết liên quan
DANH MỤC