Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Bác sĩ cho em hỏi sau hút mỡ bụng có để lại sẹo không và chi phí hút mỡ bụng ở Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu ạ? Em đã tìm hiểu qua dịch vụ hút mỡ bụng ở Thu Cúc thấy khá hiệu quả và an toàn nhưng vẫn còn chưa rõ lắm về những vấn đề kia nên mong được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn bác sĩ. (Tâm Như, nhutam…@gmail.com)

Tâm Như thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Băn khoăn sau hút mỡ bụng có để lại sẹo không và chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hút mỡ bụng để lấy loại bỏ những ngấn mỡ thừa, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc là phương pháp đã và đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật hút mỡ bụng để lấy loại bỏ những ngấn mỡ thừa, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc là phương pháp đã và đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật hút mỡ bụng để lấy loại bỏ những ngấn mỡ thừa, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc là phương pháp đã và đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều chị em chưa từng tìm hiểu qua về hiệu quả của phương pháp này thì cũng còn khá băn khoăn về một số vấn đề như bạn là sau hút mỡ bụng có để lại sẹo không và cả vấn đề chi phí thực hiện.

Sau hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Sau phẫu thuật hút mỡ bụng, vùng bụng của bạn sẽ trở nên thon gọn, căng phẳng và mịn màng mà không hề bị sẹo hay gặp tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thiếu thẩm mỹ. Sở dĩ như vậy là bởi tại Thu Cúc, hút mỡ bụng sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại độc quyền của Hoa Kì. Bằng cách chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng bụng rồi đưa đầu hút Vaser Lipo qua điểm chích, điều chỉnh nhiệt lượng thích hợp đển hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài. Nhờ vậy, 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ mà gần như không gây tổn thương ngoài da, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo.

hút mỡ bụng sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại độc quyền của Hoa Kì.

hút mỡ bụng sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại độc quyền của Hoa Kì.

Chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu?

Hút mỡ bụng Thu Cúc hiện có giá 10-20 triệu đồng với vùng bụng trên, 20-25 triệu đồng với vùng bụng dưới. Chi phí cụ thể đối với trường hợp của bạn là bao nhiêu sẽ được các bác sĩ thông báo sau khi đã tiến hành thăm khám tình hình mỡ bụng hiện tại. Bạn có thể yên tâm rằng giá phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ luôn phải chăng, thích hợp so với hiệu quả mà bạn cảm nhận được sau hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn Tâm Như giải đáp thắc mắc sau hút mỡ bụng có để lại sẹo không và chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc. Hi vọng rằng bạn Tâm Như đã rõ và sớm đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật. Và trước khi đến bạn đừng quên liên hệ đặt lịch qua tổng đài 1900 5588 96 của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC