Hút mỡ bụng có hại không?

Chào bác sĩ, sau sinh bụng tôi rất nhiều mỡ thừa nên định thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên tôi hơi băn khoăn không biết hút mỡ bụng có hại không và được thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn!

Thanh Hoa (hoa…@gmail.com)

Phẫu thuật hút mỡ bụng có hại không?

Trả lời:

Chào chị Thanh Hoa, cảm ơn chị quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc, thắc mắc hút mỡ bụng có hại không của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ hút mỡ bụng tại Thu Cúc hiện tại đang được thực hiện bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến từ mỹ. Vaser Lipo có khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do sử dụng sóng siêu âm, âm thanh tần số cao tác động sâu vào tế bào mỡ, hóa lỏng và phá hủy mô mỡ, đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay mạch máu dưới da.

Hút mỡ bụng có hại không?

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu thân hình cân đối mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

Đặc biệt, quy trình thực hiện hút mỡ bụng tại Thu Cúc được thực hiện an toàn khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại. Trước tiên, chị sẽ được các bác sĩ khám, đo vẽ xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau khi khám sức khỏe để loại trừ những trường hợp chống chỉ định, chị sẽ được các bác sĩ gây mê để cảm thấy dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Để hút mỡ, các bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng bụng và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, hóa lỏng mô mỡ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài. Sau hút mỡ chị cũng được chăm sóc chu đáo tận tình bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

Hút mỡ bụng có hại không?

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều tại Thu Cúc

Do sử dụng kĩ thuật hạn chế xâm lấn nên Vaser Lipo cho hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau hút mỡ chị cũng không cần chăm sóc quá phức tạp giống như các phương pháp hút mỡ khác. Chỉ sau thời gian ngắn vùng bụng của chị sẽ săn chắc thon gọn đúng như mong muốn. Đặc biệt do có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da nên Vaser Lipo cũng giúp da vùng bụng săn chắc, tránh hiện tượng chảy xệ.

Hi vọng với những thông tin trên, chị Thanh Hoa không còn băn khoăn về việc hút mỡ bụng có hại không. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhất.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC