Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Đặc thù công việc văn phòng phải ngồi nhiều khiến cho số đo vòng 2 của em ngày một tăng. Mấy chị đồng nghiệp khuyên đến Thu Cúc hút mỡ bụng nhưng em vẫn còn chần chừ vì lo lắng không biết lúc phẫu thuật có đau không và hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. (trinhvan…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhiều chị em đã lựa chọn tới Thu Cúc hút mỡ bụng để lấy lại vòng eo đẹp hoàn hảo

Nhiều chị em đã lựa chọn tới Thu Cúc hút mỡ bụng để lấy lại vòng eo đẹp hoàn hảo

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em gặp vấn đề về mỡ bụng như bạn. Lí do phương pháp này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như vậy bởi vì công nghệ hút mỡ Vaser Lipo có khả năng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa vùng bụng, an toàn cho sức khỏe chỉ trong một lần phẫu thuật mà không cần phải kiên trì với các phương pháp truyền thống như ăn kiêng hay tập luyện khổ công.

Hút mỡ bụng có đau không?

Tại Thu Cúc, phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê với liều lượng thích hợp nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên cũng giảm thiểu được tối đa cảm giác đau sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc mê hết tác dụng.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc không đau và không nguy hiểm gì cho sức khỏe

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Công nghệ Vaser Lipo mà Thu Cúc sử dụng trong phẫu thuật hút mỡ đã được FDA Hoa Kì chứng nhận hiệu quả và an toàn với người sử dụng nên sẽ không gây ra bất kì nguy hiểm nào trong và sau khi phẫu thuật. Và thực tế cũng cho thấy rằng tất cả các khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Thu Cúc cũng đều có tình trạng sức khỏe ổn định và bình thường. Bởi hút mỡ bụng tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong môi trường phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tất cả những điều đó giúp hạn chế được tối đa nguy cơ tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu hay các bộ phận lân cận khác. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc.

Hi vọng rằng những giải đáp trên của chúng tôi về vấn đề hút mỡ bụng có đau không và hút mỡ bụng có nguy hiểm không bạn đã cảm thấy yên tâm hơn phần nào và sớm đến Thu Cúc thực hiện hút mỡ bụng để lấy lại vòng eo thon thả, quyến rũ nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC