Hút mỡ bụng liệu có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có không ít chị em băn khoăn không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không, an toàn không? Hãy cùng theo dõi bài phỏng vấn ngắn dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Hút mỡ bụng liệu có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả được khá nhiều chị em lựa chọn.

PV: Chào bác sĩ! Tại Thu Cúc hút mỡ là giải pháp được khá nhiều chị em lựa chọn. Vậy bác sĩ có thể cho biết đôi chút về dịch vụ này không ạ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hút mỡ bụng là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em có được vòng 2 đẹp như ý chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp này sử dụng công nghệ Vaser Lipo để hóa lỏng mỡ thừa rồi đưa ra ngoài nên có khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa trong 1 lần phẫu thuật.

PV: Hiệu quả cao như vậy liệu hút mỡ bụng có nguy hiểm không bác sĩ?

BS: Hút mỡ bụng không gây nguy hiểm cho sức khỏe bởi hút mỡ Thu Cúc sử dụng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ tác động vào vùng mỡ thừa, hóa lỏng chúng bằng nhiệt lượng cao và đưa ra ngoài bằng đầu hút hiện đại nên hạn chế xâm lấn tối đa, rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

PV: Vậy trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng khách hàng cần chuẩn bị những gì?

BS: Trước khi tiến thực hiện phẫu thuật hút mỡ khách hàng cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bởi sự an toàn của phẫu thuật cũng phụ thuộc không nhỏ vào tình trạng sức khỏe hiện tại. Khách hàng chỉ nên hút mỡ khi có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, không trong thời kì kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

Kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ bụng không có nguy hiểm

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật

PV: Hút mỡ bụng phù hợp với những ai, thưa bác sĩ?

BS: Hút mỡ bụng phù hợp với những khách hàng có nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, đặc biệt là mỡ thừa sau sinh và mỡ đã tích tụ lâu năm khó loại bỏ được bằng các phương pháp thông thường. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn giảm mỡ nhanh mà không có nhiều thời gian ăn kiêng hay tập luyện.

PV: Với những ưu điểm vượt trội như trên thì giá hút mỡ bụng tại Thu Cúc có đắt không bác sĩ?

BS: Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng giá hút mỡ bụng ở Thu Cúc rất phải chăng, hợp lí và tương đối cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác. Thông thường giá dao động từ 10-25 triệu đồng tùy vào vùng bụng cần hút mỡ và lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

Thăm khám tư vấn hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Thăm khám tư vấn hút mỡ bụng có nguy hiểm không

PV: Vâng. Với những thông tin mà bác sĩ chia sẻ thì Thu Cúc thực sự là một địa chỉ hút mỡ uy tín mà chị em có thể tham khảo. Cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!
Bài viết liên quan
DANH MỤC