Hút mỡ bụng ở viện 108

Tôi định đi hút mỡ bụng vì sau khi sinh xong mỡ thừa vùng bụng của tôi xổ ra nhìn rất mất thẩm mỹ. Một vài người gợi ý đi hút mỡ bụng ở viện 108 nhưng tôi cũng còn chần chừ vì thấy khâu tiếp đón và chăm sóc khách hàng ở viện công không được chu đáo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ngoài viện 108 có địa chỉ hút mỡ nào uy tín mà khâu chăm sóc khách hàng tốt, làm thủ tục nhanh chóng không. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Trang Như, nhutrang…@gmail.com)

Chào bạn Như Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng ở viện 108

Hút mỡ bụng ở viện 108 có được chăm sóc tận tình chu đáo không?

Bệnh viện 108 là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ của nhà nước. Các dịch vụ thẩm mỹ ở đây đem đến hiệu quả tương đối cao, tuy nhiên cũng như những gì bạn suy nghĩ, vì đây là bệnh viện công nên không tránh khỏi tình trạng đông đúc, vấn đề tiếp đón và chăm sóc khách hàng có thể không được chu đáo. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ thì ngoài viện 108, bạn có thể tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ ngoài công lập vừa có chất lượng dịch vụ tốt vừa có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Và Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý tối ưu.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập. Với dịch vụ hút mỡ bụng, Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – công nghệ hút mỡ hiện đại nhất thế giới đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn. Bằng cách đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào vùng bụng qua một điểm chích nhỏ, toàn bộ mỡ thừa  vùng bụng sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mạch máu xung quanh. Đặc biệt, toàn bộ quy trình hút mỡ bụng tiến hành theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế dưới sự khéo léo của các bác sĩ chuyên môn cao nên giúp thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

hút mỡ bụng bệnh viện 108

Khách hàng được đội ngũ tư vấn viên tiếp đón và chăm sóc chu đáo khi đến với Thu Cúc

Không chỉ vậy, đến với Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tiếp đón nhiệt tình từ khâu hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, tư vấn lựa chọn phương pháp cho đến khi kết thúc phẫu thuật. Sau hút mỡ bụng tại Thu Cúc bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình để theo dõi tình hình sức khỏe trong vòng 24h đồng thời hướng dẫn bạn tỉ mỉ cách tự chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Sự nhiệt tình, chu đáo của bác sĩ và nhân viên Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất, như bạn đang ở chính ngôi nhà của mình.

Đến đây,  ngoài một vài gợi ý hút mỡ bụng ở viện 108 thì chắc bạn Trang Như đã tìm được cho mình một địa chỉ uy tín đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đưa ra. Nếu có nhu cầu hút mỡ bụng tại Thu Cúc, bạn Trang Như hãy gọi điện đến tổng đài 1900 5588 96 của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch phẫu thuật nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC