Hút mỡ bụng sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh là một trong những dịch vụ làm đẹp sau sinh được khá nhiều eva chọn lựa. Để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc.
Hút mỡ bụng sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh là một trong những dịch vụ làm đẹp sau sinh được khá nhiều eva chọn lựa.

PV: Chào bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho buổi trò chuyện của chúng tôi. Cuộc trò chuyện hôm nay sẽ xoay quanh vấn đề hút mỡ bụng sau sinh. Bác sĩ sẵn lòng chia sẻ chứ ạ?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CGTMTC): Vâng. Hi vọng rằng những kiến thức chuyên môn của tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

PV: Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng nhưng có phải công nghệ nào cũng phù hợp với các chị em sau sinh không thưa bác sĩ?

CGTMTC: Không phải công nghệ nào cũng phù hợp với chị em sau sinh bởi nhiều chị em sau khi sinh xong không chỉ bị tích tụ nhiều mỡ thừa mà vùng bụng còn xuất hiện những vết rạn da. Do đó, chị em nên lựa chọn những công nghệ vừa đẩy lùi được mỡ thừa vừa cải thiện được tình trạng rạn da.

PV: Bác sĩ có thể gợi ý giúp chị em một vài công nghệ cũng như địa chỉ hút mỡ bụng uy tín để chị em tham khảo?

CGTMTC: Các bạn có thể tham khảo công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ đang được ứng dụng tại Thu Cúc. Hiệu quả và sự an toàn của công nghệ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo đã được FDA chứng nhận khắt khe. Hơn nữa, công nghệ này được ứng dụng tại một Bệnh viện lớn đã được Sở Y tế cấp phép nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

hut-mo-bung-sau-sinh

Hút mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Xin bác sĩ nói rõ hơn về quy trình hút mỡ bằng công nghệ này?

CGTMTC: Đầu tiên bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng bụng, sau đó dùng đầu thiết bị Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào các mô mỡ ở bụng, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ thiết bị Vaser Lipo sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da, nhờ đó vùng da bụng sau giảm mỡ không còn vết rạn, da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

PV: Như vậy qúa trình thực hiện cũng khá phức tạp, liệu rằng phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

CGTMTC: Hút mỡ là đại phẫu phức tạp, Bộ Y tế đã quy định dịch vụ này cần được thực hiện ở Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Do đó, nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc thì hoàn toàn có thể yên tâm hút mỡ bụng sau sinh không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao.

PV: Với những ưu điểm như vậy thì chi phí hút mỡ bụng sau sinh ở Thu Cúc có đắt không bác sĩ?

CGTMTC: Hiện nay giá hút mỡ bụng Thu Cúc có giá dao động từ 10-25 triệu đồng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Mức già này đắt rẻ có lẽ còn tùy vào từng người. Nhưng tôi nghĩ với chất lượng dịch vụ đảm bảo được cả về hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn của ca phẫu thuật thì mức giá trên hoàn toàn hợp lí và cũng rất cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

hinh-anh-truoc-sau-hut-mo-bung-sau-sinh

Hiện nay giá hút mỡ bụng Thu Cúc có giá dao động từ 10-25 triệu đồng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

Vâng! Cảm ơn những chia sẻ về vấn đề hút mỡ bụng sau sinh của bác sĩ. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!

Bài viết liên quan
DANH MỤC