Hút mỡ có đau và nguy hiểm không

Cuộc sống hiện đại, khi xã hội càng bận rộn, căng thẳng thì căn bệnh béo phì càng xâm nhập, trở nên phổ biến. Với phái đẹp, điều này làm họ rất khó chịu, và hút mỡ là một trong những cách họ tìm hiểu. Tuy nhiên hút mỡ có nguy hiểm không, hút mỡ có đau không là băn khoăn của nhiều chị em.

Hút mỡ có đau không là băn khoăn của nhiều người.

Hút mỡ có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều người.

Lan Anh (Cầu Giấy – Hà Nội) tâm sự: “Cứ mỗi lần bước lên bàn cân là ác mộng, kim quay không ngừng. Mình thấy bạn mình đi hút mỡ về gọn gàng, thon thả hơn nên cũng định đi làm. Nhưng cũng băn khoăn quá, không biết hút mỡ có đau không, có gây nguy hiểm không?”

Cùng tâm sự với Lan Anh, chị Bảo Minh chia sẻ: “Hiện tôi đang làm công việc văn phòng, do ngồi nhiều lại vừa sinh con xong nên vòng 2 của tôi tích tụ nhiều mỡ, tôi đang có ý định hút mỡ tuy nhiên cũng khá lo lắng về hút mỡ có nguy hiểm có đau không? Mình nghe nhiều đến dùng công nghệ hiện đại Vaser Lipo để hút mỡ, liệu đây có phải là một phương pháp hút mỡ có hiệu quả không?”

Tôi muốn đi hút mỡ, nhưng cũng băn khoăn không biết hút mỡ có nguy hiểm không

“Tôi muốn đi hút mỡ, nhưng cũng băn khoăn không biết hút mỡ có nguy hiểm không?”

Hút mỡ có nguy hiểm gì không, có hiệu quả không?

Hút mỡ có hiệu đau không? Hút mỡ là một phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Một trong những công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất thế giới là Vaser Lipo. Vaser Lipo được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn, đạt tiêu chuẩn cao cho mọi đối tượng áp dụng. Vaser Lipo sử dụng bước sóng thông minh, nhận biết vùng mỡ, tác động vùng mỡ mà không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay mạch máu tại vùng điều trị, đảm bao tuyệt đối an toàn.

Khi muốn thực hiện phẫu thuật thì theo quy định của Bộ Y tế, chỉ có khoa thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện hoặc Bệnh viện chuyên khoa về phẫu thật thẩm mỹ mới được thực hiện. Tâm lý ngại đến bệnh viện vì phải thực hiện nhiều xét nghiệm cận lâm sàng, kiểm tra sức khỏe nên được xóa bỏ.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao với cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, quy trình thực hiện hút mỡ đúng chuẩn Bộ Y tế,  hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng sở hữu thân hình săn chắc, thon gọn một cách an toàn hiệu quả.

Hút mỡ cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ bụng có hiệu quả không? Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám tổng thể sức khỏe, tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về tim mạch huyết áp, siêu âm và phân tích các bệnh tiền sử. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp chích rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 mm ở vùng hút mỡ, đưa đầu hút Vaser Lipo qua điểm chích, phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo sẽ hóa lỏng tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite và đưa mỡ thừa ra ngoài lên đến 95%

Sau phẫu thuật sẽ được chuyển sang phòng hồi sức được các y tá điều dưỡng chăm sóc đặc biệt hạn chế tình trạng đau, khó chịu sau hút mỡ.

Hút mỡ có nguy hiểm không? Hút mỡ có đau không hay hút mỡ có hiệu quả không? Câu hỏi này trả lời ra sao còn phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ, vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn. Hãy chọn một địa điểm hút mỡ uy tín để sở hữu một cơ thể thon gọn, săn chắc mà an toàn nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC