Hút mỡ eo có an toàn không?

Chào bác sĩ, vòng eo của tôi hiện nay là 80cm, tôi rất tự ti vì cơ thể của mình. Tôi nghe nói phương pháp hút mỡ eo tại Thu Cúc có thể giúp tôi loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhưng lại băn khoăn không biết hút mỡ eo có an toàn không. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Thanh Thủy (thuy…@gmail.com)

Phẫu thuật hút mỡ eo có an toàn không?

Trả lời:

Chào chị Thanh Thủy, chúng tôi rất hiểu những băn khoăn lo lắng của chị, thắc mắc hút mỡ eo có an toàn không của chị chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mỡ thừa vùng eo không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Tại Thu Cúc, hút mỡ eo được thực hiện bằng phương pháp Vaser Lipo tiên tiến từ Mỹ với quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước trong và sau phẫu thuật nên chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Hút mỡ eo có an toàn không

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ sử dụng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao tác động sâu vào mô mỡ giúp hóa lỏng và phá hủy mô mỡ nhẹ nhàng mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh mạch máu dưới da. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, Vaser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Đặc biệt, quy trình hút mỡ eo tại Thu Cúc được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng thực hiện hút mỡ tại đây sẽ được khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật để tránh những trường hợp chống chỉ định. Ê kíp gây mê cũng sẽ thực hiện gây mê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Sau thực hiện, chị sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng tại Thu Cúc.

Hút mỡ eo có an toàn không

Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng. Ngoài ra Thu Cúc cũng luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp khách hàng có được hiệu quả và đảm bảo an toàn tối đa. Đến với Thu Cúc chắc chắn chị sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị Thủy hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ eo tại Thu Cúc, nếu muốn biết thêm thông tin, chị vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC