Hút mỡ giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Em tên là Hồ Thị Linh, 32 tuổi. Hiện nay em nặng 60 kg trong khi chiều cao của em chỉ có 158 cm. Em đã cố gắng nhiều cách nhưng không thể lấy lại được vóc dáng nhỏ gọn như ngày trẻ. Bởi đã có 2 con  và không có nhu cầu sinh thêm nữa nên em muốn điều trị dứt điểm tình trạng mỡ thừa. Em được biết Thu Cúc có phương pháp hút mỡ cho hiệu quả rất cao. Xin bác sĩ cho em hỏi hút mỡ giá bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Hồ Thị Linh (linh…@gmail.com)

Bạn Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi hút mỡ giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Thừa cân là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả các chị em phụ nữ

Thừa cân là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả các chị em phụ nữ

Phụ nữ, đặc biệt là sau khi trải qua các kỳ sinh nở, cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng thừa cân. Đây là nỗi lo ngại chung của rất nhiều chị em. Khi không có thời gian tập luyện và không thể lên kế hoạch ăn uống khoa học, các mô mỡ sẽ theo thời gian mà trở nên gắn kết rắn chắc. Nếu mỡ thừa bị tích tụ lâu năm thì những giải pháp như tập luyện hoặc chế độ ăn thường ít có hiệu quả hoặc nếu có thì hiệu quả cũng rất chậm.

Để giúp chị em khắc phục mỡ thừa nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này hiện đang được thực hiện với mức chi phí phụ thuộc vào lượng mỡ thừa cũng như số vùng cần được điều trị ở mỗi khách hàng.

Phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu qủa cao tại Thu Cúc

Phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu qủa cao tại Thu Cúc

Mức giá hút mỡ cụ thể là: hút mỡ bụng trên: 15 – 25 triệu đồng, hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu đồng, hút mỡ tạo eo thon: 10 – 15 triệu đồng, hút mỡ lưng: 15 – 20 triệu đồng, hút mỡ hông: 15 – 20 triệu đồng, hút mỡ vai nách: 15 -20 triệu đồng, hút mỡ cánh tay: 15 – 20 triệu đồng, hút mỡ đùi: 30 – 40 triệu đồng, hút mỡ bắp chân: 15 – 20 triệu đồng, hút mỡ nọng cằm: ~15 triệu đồng

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi. Đảm bảo sau khi thực hiện hút mỡ ở đây, bạn sẽ có được thân hình đẹp như mong đợi. Một lần nữa rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Hy vọng những tư vấn cho câu hỏi hút mỡ giá bao nhiêu trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC