Hút mỡ giảm béo – bí quyết tuyệt vời cho sức khỏe và ngoại hình

Cuộc sống hiện đại, chúng ta rất dễ tăng cân. Một số nguyên nhân dẫn đến điều này, là do ăn uống nhiều chất béo, do lười vận động… Tăng cân, béo phì không những ảnh hưởng đến ngoại hình, thẩm mỹ mà còn gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Hút mỡ giảm béo, hút mỡ giảm cân là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

Hút mỡ giảm béo - bí quyết tuyệt vời cho sức khỏe và ngoại hình

Thừa cân là hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hiện đại.

Thanh Vân (Hà Nội) tâm sự: “Vừa vào nhập học, em đã được đặt biệt danh là béo, đến nổi tiếng cả trường luôn. Các bạn thì hay gán ghép em với những bạn trai thật gầy. Bây giờ đã năm 3, các bạn trong lớp đều có người yêu hết, nhưng riêng em, chẳng ai tán tỉnh gì. Em cũng đã từng thích một bạn trong lớp nhưng bạn ấy không để ý gì em cả. Với thân hình kiểu này, em không biết bao giờ mình mới nhận được lời yêu từ bạn trai nữa. Em nghe nói có thể hút mỡ giảm cân, nhưng không biết có an toàn không, nên cũng chưa dám thử. Nếu mà thật sự an toàn thì em sẽ thực hiện ngay vì thân hình béo ú này làm em quá tự ti.”

Minh Thùy thì buồn bã chia sẻ:”Em tốt nghiệp bằng giỏi của trường danh tiếng, hồ sơ của em nộp đi, đều có gọi phỏng vấn ngay, em cũng tham gia sinh hoạt nhiều tại trường nên có nhiều thành tích. Thế nhưng khi thấy thân hình đồ sộ của em thì hầu như người tuyển dụng đều không có cảm tình. Nhìn những bạn cùng phỏng vấn eo ót thon thả, em hiểu lý do ngay. Ngành em làm là du lịch nên cũng chuộng ngoại hình lắm. Em không biết tình trạng này sẽ kéo dài đến bao giờ. Nếu có phương pháp hút mỡ giảm béo an toàn, hiệu quả, chắc chắn em sẽ đăng ký đi làm ngay. Vì thân hình béo phì đã làm em mất quá nhiều cơ hội.”

Thân hình quá nặng nề khiến bạn trẻ mất đi nhiều cơ hội, ảnh hưởng giao tiếp và sức khỏe.

Thân hình quá nặng nề khiến bạn trẻ mất đi nhiều cơ hội, ảnh hưởng giao tiếp và sức khỏe.

Với các bạn trẻ, việc cân nặng quá cỡ đã làm họ mất đi nhiều cơ hội về tình yêu sự nghiệp. còn những người đã kết hôn, công việc thành đạt rồi thì nỗi lo béo phì vẫn chưa bao giờ nguôi. Thu Hằng chia sẻ sau khi sinh con xong, cô không thể lấy lại vóc dáng như trước, thân hình béo phì ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, tăng huyết áp thường xuyên xảy ra, khó ngủ…

Hiện nay, hút mỡ giảm béo, giảm cân là cách được nhiều người tìm hiểu. Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ Vaser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ tiên tiến, được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Dưới tác động của sóng siêu âm – sóng âm thanh các mô mỡ sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài dễ dàng, không ảnh hưởng đến các mạch máu và hệ thần kinh.

Hút mỡ giảm béo bằng công nghệ Vaser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ tiên tiến.

Hút mỡ giảm béo bằng công nghệ Vaser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ tiên tiến.

Hút mỡ là đại phẫu vì vậy Bộ Y tế đã quy định để đảm bảo an toàn, cần thực hiện tại Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ hút mỡ tin cậy với khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ thăm khám, trực tiếp phẫu thuật tại phòng vô khuẩn một chiều, quy trình nghiêm ngặt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%.

Hút mỡ giảm béo bằng Vaser Lipo là cách an toàn, hiệu quả, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.
Bài viết liên quan
DANH MỤC