Hút mỡ gò má – một giải pháp để sở hữu khuôn mặt thon gọn

Nếu như bạn đang cảm thấy thiếu tự tin vì khuôn mặt to bành, bạn mất nhiều thời gian để trang điểm nhưng khuôn mặt vẫn nặng nề, ủ rũ kém sức sống thì bài viết sau đây về hút mỡ gò má là dành cho bạn.

Hút mỡ gò má là một trong những cách để bạn gái sở hữu khuôn mặt thon gọn.

Hút mỡ gò má là một trong những cách để bạn gái sở hữu khuôn mặt thon gọn.

Nguyên nhân dẫn đến gò má to bành

Nguyên nhân của hiện tượng này là do mỡ tích tụ nhiều trên các vị trí như gò má, hai bên hàm. Mỡ thừa tích tụ nhiều làm tăng kích thước khuôn mặt, lấp đi các đường nét thanh tú. Điều này làm cho mặt to mất thẩm mỹ, to phệ, thậm chí có vẻ sưng phồng.

Hút mỡ gò má – một phương pháp khắc phục gò má to bành hiệu quả

Nhiều người tìm cách giảm mỡ gò má bằng massage, thay đổi chế độ ăn uống,… tuy nhiên, những phương pháp này yêu cầu kiên trì trong thời gian dài khiến nhiều chị em phải bỏ cuộc. Hút mỡ mặt bằng Vaser Lipo là một gợi ý hoàn hảo.

Hút mỡ mặt bằng Vaser Lipo là một gợi ý hoàn hảo.

Hút mỡ mặt bằng Vaser Lipo là một gợi ý hoàn hảo.

Với phương pháp này, chỉ sau một lần thực hiện bạn đã hoàn toàn sở hữu được một khuôn mặt thon gọn mà không gặp biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hút mỡ gò má bằng Vaser Lipo là một trong những phương pháp được đánh giá hiệu quả và chất lượng cao, đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Với việc áp dụng công nghệ hút mỡ gò má bằng Vaser Lipo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm đưa dụng cụ hút mỡ chuyên dụng vào trong. Dụng cụ này sẽ có nhiệm vụ tiếp xúc, làm nứt tổ chức Celluie, hóa lỏng mỡ rắn, cục và đưa ra ngoài dễ dàng không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu cũng như vùng da xung quanh; không để lại sẹo. Mỡ được loại bỏ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn và trẻ trung. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Hút mỡ má Vaser Lipo là giải pháp hút mỡ có thời gian phục hồi rất nhanh, không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì vậy mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng sau khi thực hiện. Thêm nữa, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo còn có tác dụng sắp xếp collagen dưới da, giúp vùng da sau hút mỡ được mịn màng, không chùng nhão và săn chắc hơn.

Hút mỡ là đại phẫu, cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ là đại phẫu, cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy theo quy định của Bộ  Y tế, khách hàng cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa nhất những biến chứng sau khi hút mỡ gò má.

Hi vọng những thông tin về hút mỡ gò má bằng Vaser Lipo đã mang đến cho bạn gái đang quan tâm những kiến thức hữu ích. Chúc phái đẹp sở hữu được khuôn mặt thon gọn xinh xắn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC