Hút mỡ nội soi uy tín ở đâu?

Tôi sắp đi làm lại sau khi nghỉ sinh 6 tháng, tuy nhiên có điều tôi hết sức băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn. Công việc của tôi là nhân viên kinh doanh bất động sản, thường xuyên gặp khách hàng, vì thế ngoại hình với tôi rất quan trọng. Tuy nhiên, sau khi sinh xong thì tôi đã tăng cân rất nhiều, người nhiều mỡ, không còn thon gọn như trước. Tôi không có nhiều thời gian để tập luyện, cũng như không thể ăn kiêng vì nuôi con bằng sữa mẹ. Tôi nghe nói có thể hút mỡ nội soi. Xin được hỏi hút mỡ nội soi an toàn không? Hút mỡ nội soi uy tín ở đâu? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tuyến – HN)

Hút mỡ nội soi uy tín ở đâu?

Cân nặng tăng nhanh sau sinh là hiện tượng không hiếm gặp.

Bạn Thanh Tuyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, và gửi câu hỏi về chương trình Tư vấn thẩm mỹ hút mỡ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện tượng sau khi sinh, mỡ thừa tích tụ trong cơ thể nhiều là không hiếm gặp. Và hút mỡ nội soi bằng công nghệ Vaser Lipo là một trong những giải pháp để các mẹ có thể lấy lại thân hình thon gọn mà nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Dưới tác động của sóng siêu âm – sóng âm thanh, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài dễ dàng. Đây là cách hút mỡ an toàn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như mạch máu, chỉ tác động đến vùng mỡ thừa, đảm bảo sau khi hút mỡ vùng da được mịn màng, săn chắc, không gồ ghề.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ cần thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế vì đây là một cuộc đại phẫu, an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc với quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn, được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phòng mổ vô khuẩn, cùng các máy móc hiện đại sẽ đem lại cho bạn sự đảm bảo, an toàn.

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn.

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn.

Những chia sẻ về hút mỡ nội soi Vaser Lipo hi vọng rằng đã mang đến cho bạn Thanh Tuyền những kiến thức cần thiếc. Chúc bạn giảm cân thành công, lấy lại thân hình chuẩn sau sinh nhanh nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC