Hút mỡ ở đâu an toàn và tốt nhất?

Bắp tay của em trông to quá, rất nhiều mỡ. Nhất là khi mặc váy hai dây thì trông rất xấu. Em đã tập thể dục để giảm mỡ nhưng kết quả không khả quan. Em định đi hút mỡ nhưng cũng băn khoăn không biết hút mỡ ở đâu an toàn và tốt nhất. Mong bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Minh Tâm – Hà Nội)

Mỡ thừa nhiều, hút mỡ ở đâu an toàn?

Mỡ thừa nhiều, hút mỡ ở đâu an toàn?

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mỡ cánh tay có nguyên nhân có thể là do bạn ít vận động, ngồi nhiều cùng với chế độ ăn uống không hợp lý, hoặc cũng có thể là do sự hoạt động quá mức của tuyến yên… Mỡ tích tụ nhiều ở cánh tay không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn giảm khả năng lao động, người hay mệt mỏi, nặng nề khi hoạt động…

Với băn khoăn của bạn về hút mỡ ở đâu tốt nhất và an toàn nhất, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ hút mỡ tốt nhất, an toàn nhất được khách hàng tin chọn.

Bệnh viện Thu Cúc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ chỉ thông qua một vết chích nhỏ trên bền mặt da. Nguồn năng lượng của Vaser Lipo sẽ hóa lỏng những mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài mà không làm tổn thương vùng lân cận. Thêm nữa, trong quá trình hút mỡ, Vaser Lipo còn kích thích collagen làm tăng khả năng tái tạo, tạo sự đàn hồi cho da tránh chùng nhão. Hút mỡ bằng Vaser Lipo vì vậy sẽ có một hiệu quả lâu dài, không để lại biến chứng, không sẹo.

Hút mỡ ở đâu

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về an toàn và chất lượng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao, cộng với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chuẩn Bộ Y tế… hút mỡ tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn hiệu quả và an toàn, sở hữu cánh tay thon gọn như ý.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề hút mỡ ở đâu của chuyên gia tư vấn gửi đến bạn Minh Tâm. Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp!

Bài viết liên quan
DANH MỤC