Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Cháu tên là Hoàng thị Hải Yến, 29 tuổi. Sau khi sinh, cháu đã cố gắng nhiều cách nhưng vẫn không thể lấy lại dáng. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút mỡ giảm béo rất hiệu quả. Xin bác sĩ cho cháu hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Hải Yến (yen…@gmail.com)

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Thân hình thon gọn gợi cảm là điều phái nữ ai cũng mong muốn có được

Thân hình thon gọn gợi cảm là điều phái nữ ai cũng mong muốn có được

Đúng như bạn được biết, hiện phương pháp hút mỡ giảm béo mang lại hiệu quả cao tại Thu Cúc đang được rất nhiều người lựa chọn. Tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi người mà giá phẫu thuật sẽ có những giao động nhất định. Với hút mỡ toàn thân một lúc bạn không thể thực hiện ngay một lúc toàn thân do vấn đề đảm bảo sức khỏe mà thực hiện theo từng vùng trên cơ thể. Nếu vậy hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?  Chi phí hút mỡ toàn thân sẽ được tính theo giá hút mỡ từng vùng trên cơ thể. Cụ thể là:

 

hút mỡ nọng cằm 15 triệu (thời gian thực hiện 45-60 phút); hút mỡ bụng trên: 15 – 20 triệu, hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu, hút mỡ tạo eo thon V-line: 10 – 15 triệu (thời gian thực hiện 60-90 phút); hút mỡ đùi : 40 – 50 triệu (Thời gian thực hiện 60 – 90 phút)

Với phương pháp hút mỡ này, các khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hút mỡ độc quyền của Thu Cúc và được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền

Thu Cúc – địa chỉ hút mỡ uy tín dành cho bạn

Khi sử dụng công nghệ Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ vận hành bằng cách điều chỉnh tần số sóng siêu âm, hóa lỏng nhẹ nhàng các mô mỡ thừa rồi hút bỏ ra khỏi cơ thể. Lượng mỡ thừa ở các vùng như bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, đầu gối, bắp chân, nọng cằm… sẽ được loại bỏ tới 90%. Ngoài ra, công nghệ hút mỡ toàn thân còn có thể chỉnh sửa các khuyết điểm lồi lõm do các phương pháp hút mỡ thô sơ gây ra, giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc ở vùng được điều trị.

Khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ rất nhẹ nhàng, không đau. Chỉ ít ngày sau khi phẫu thuật được hoàn thành, bạn sẽ bình phục và trở lại sinh hoạt và làm việc như bình thường với thân hình thon gọn như mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC